Logo VieZ

MC Trường Giang không có suy nghĩ rằng 'tên tuổi số 1 thì kén chọn'

Liên Nguyễn|

VieZ.vn - Tại buổi họp báo ra mắt 'Hành Trình Rực Rỡ', nghệ sĩ Trường Giang chia sẻ nhiều tâm tư về nghề, quan điểm khi tham gia một chương trình của một người "có tên tuổi".

MC Trường Giang cho biết dàn cast dàn cast phải ghi hình liên tục 24h mỗi ngày với nội dung dày đặc, nam nghệ sĩ nói: "Tới thời điểm này, Hành Trình Rực Rỡ là show cực nhất mà tôi từng tham gia. Nhưng tôi không than thở, vì cái cực đó cũng được trả bằng tiền, không ai làm không công cho ai. 

Tất cả đã được trả bằng tiền, việc còn lại là đạo đức. Đầu tiên là phải tôn trọng và bảo vệ cái nghề của mình, thứ hai là đang được làm điều mình yêu thích, thì phải làm tới nơi tới chốn. 

Khán giả có thể đánh giá không hay, không hấp dẫn, tôi đồng ý, vì đó là góc nhìn họ, mỗi người có một hệ tư duy riêng. Nhưng phải làm sao để không ai đánh giá chương trình này không đầu tư, nội dung nhảm, tệ, không có gì nổi bật. Điều đó sẽ làm mình nhục nhã về sau". 

mc truong giang khong co suy nghi rang ten tuoi so 1 thi ken chon - anh 0
Trường Giang tại họp báo ra mắt ‘Hành Trình Rực Rỡ’.

Việc xuất hiện dày đặc và liên tục trên các gameshow truyền hình và truyền hình thực tế, trong khi tên tuổi đã thuộc hàng top đầu, MC Trường Giang nói: "Ở thời điểm kinh tế khó khăn thế này, người ta còn mời mình tham gia chương trình là phải mừng. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có tên tuổi rồi phải lựa chọn chương trình hay để tham gia, còn chương trình dở để người khác làm.

Không có thượng đế nào cho phép điều đó cả, chén cơm ngon thì mình hưởng, còn chén muối để người khác. Là nghệ sĩ, khi nhận được lời mời, nếu thấy phù hợp thì tham gia. Nhiệm vụ của mình là cùng nhau góp sức làm cho chương trình bùng nổ, mỗi người đóng góp một chút, không có số 1 nào ở đây cả".

mc truong giang khong co suy nghi rang ten tuoi so 1 thi ken chon - anh 0
Trường Giang khẳng định không vì có tên tuổi mà kén chọn chương trình. 

Ngoài ra, tại buổi ra mắt chương trình, báo chí cũng đặt câu hỏi về việc dàn cast và ekip lạm dụng các vấn đề và hình ảnh nhạy cảm để kéo view, kéo tương tác. 

MC Trường Giang lập tức phản đối: "Tôi khẳng định chúng tôi là những người sợ nhất, cuộc đời làm nghệ sĩ đâu ai muốn vướng phải điều mình không thích. Tất cả đều là sự cống hiến, không ai trong chúng tôi vì một mục đích bẩn nào đó mà lột đồ, lộ cơ thể. Ai đánh giá thấp chúng tôi như vậy là không công bằng. 

mc truong giang khong co suy nghi rang ten tuoi so 1 thi ken chon - anh 0
Trường Giang hoan nghênh tinh thần cống hiến cho nghệ thuật của Dương Lâm. 

Chúng tôi cũng không phải kiểu vì đồng tiền mà làm tất cả, chúng tôi làm là vì đam mê. Nếu nói kiếm tiền, như Lê Dương Bảo Lâm chỉ cần livestream thôi là kiếm được rất nhiều tiền, nhưng Lâm không muốn điều đó. Lâm muốn cống hiến và mang đến những năng lượng mới, điều đó là quá hoan nghênh. 

Tiền đối với chúng tôi là phương tiện chứ chưa bao giờ là mục đích cả. Là nghệ sĩ có rất nhiều cách kiếm tiền, chúng tôi có một chút tên tuổi kiếm tiền cũng rất dễ. Nhưng đồng tiền đó không dài lâu". 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ