Trước khi bị phốt, "phù thủy make up" Ty Lê từng vướng lùm xùm "cắm sừng" người yêu?

Thời điểm 2020, ồn ào Ty Lê "cắm sừng" bạn trai gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước khi bị phốt, "phù thủy make up" Ty Lê từng vướng lùm xùm "cắm sừng" người yêu?

Ty Lê là Beauty blogger được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Kênh vlog của anh thường chia sẻ các clip về trang điểm, làm đẹp. Nhờ tài năng make up, anh được mệnh danh là "phù thủy", giúp các nàng dâu lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại của đời mình. 

truoc khi bi phot phu thuy make up ty le tung vuong lum xum cam sung nguoi yeu - anh 0
Ty Lê được nhiều người yêu mến đặt biệt danh là "phù thủy make up".

Tuy nhiên, vừa qua Social Star này vướng phải ồn ào khi bị khách hàng "bóc phốt". Cụ thể, trong một hội nhóm trên Facebook, cô gái đã đăng đàn tố Ty Lê và ekip hủy lịch trang điểm nhưng vẫn trừ của khách 500 nghìn đồng. Ngay sau đó, Ty Lê đã lên tiếng nói anh và ekip đã giải quyết ổn thỏa với khách hàng kia.

Giữa lúc lùm xùm đang căng thẳng, netizen được dịp đào lại ồn ào cũ của Ty Lê. Khoảng giữa năm 2020, Social Star này từng gây xôn xao cõi mạng vì chia tay người tình đã gắn bó suốt 4 năm. 

Trong khoảng thời gian quen nhau, Ty Lê và bạn trai là bộ đôi được nhiều người ngưỡng mộ, dành lời chúc phúc. Tuy nhiên, họ đột ngột tuyên bố đường ai nấy đi. Hậu đổ vỡ, bạn trai cũ của Ty Lê đã đăng đàn ẩn ý nói mình bị "cắm sừng". Vì có sự xuất hiện của người thứ ba nên mối tình của họ đi vào ngõ cụt.

truoc khi bi phot phu thuy make up ty le tung vuong lum xum cam sung nguoi yeu - anh 0
Việc Ty Lê và bạn trai chia tay sau 4 năm gắn bó cũng làm "hội hóng hớt" dậy sóng.

Dù sự tình vẫn chưa được xác định ai đúng ai sai, song vụ ồn ào này cũng phần nào làm hình ảnh của Ty Lê xấu đi trong mắt người hâm mộ. Hiện tại, sau khi bị khách hàng "bóc phốt", Social Star này càng mất điểm hơn trong mắt nhiều người.

"Cháy" cùng Ty Lê ở "thế giới song song"

Ty Lê tiết lộ người khiến anh theo đuổi con đường make up và chuyện tình thuở mới vào nghề

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ