Mạnh Trường có quá "dừ" để đóng cảnh hôn?

Vai diễn của Mạnh Trường trong "Đừng Nói Khi Yêu" đang nhận về phản hồi trái chiều từ khán giả.

Đừng Nói Khi Yêu mới lên sóng được 3 tập nhưng đã nhận về sự quan tâm đông đảo từ khán giả. Bên cạnh câu chuyện mới mẻ, thì dàn diễn viên là điều được chú ý. Đặc biệt, Mạnh Trường bị cho là quá tuổi để vào vai một soái ca, khiến bao chị em mê mệt.

Cụ thể trong phim, Mạnh Trường hóa thân thành doanh nhân giàu có Leo Nguyễn. Anh phải lòng cô thợ làm bánh tên Ly (Thùy Anh) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả hai đã có nụ hôn thân mật trong tập 3, gây sốt cộng đồng mạng.

manh truong co qua du de dong canh hon - anh 0
Một phân cảnh lãng mạn trong phim.
manh truong co qua du de dong canh hon - anh 0
Cảnh hôn lãng mạn của hai nhân vật chính.

Điều đáng nói ở đây là Mạnh Trường và Thùy Anh từng đóng vai bố - con giả mạo trong Cả Một Đời Ân Oán. Giờ sang Đừng Nói Khi Yêu là một cặp tình nhân yêu nhau thắm thiết. Ngoài đời, Mạnh Trường đã là ông bố ba con nên dường như không còn hợp với những vai kiểu theo đuổi phụ nữ, chuyên tán tỉnh, bày trò lãng mạn.

Dù không ai phủ nhận ngoại hình bảnh bao, trẻ hơn tuổi của Mạnh Trường nhưng nam diễn viên đã không còn phù hợp với những vai diễn đóng khung một kiểu. Hình tượng soái ca thành đạt đã từng xuất hiện nhiều trong sự nghiệp của Mạnh Trường, gần đây nhất là vai Long trong Hương Vị Tình Thân.

manh truong co qua du de dong canh hon - anh 0
Ba diễn viên chính trong "Đừng Nói Khi Yêu".

Nam diễn viên sinh năm 1985 phối hợp với bạn diễn khá tốt trong cảnh hôn. Nhưng khi nghĩ về độ tuổi và tình cảm của cả hai sau này, khán giả lo ngại sẽ không tạo được phản ứng hóa học tốt. Nhiều người cho rằng Mạnh Trường khá khiên cưỡng khi vào vai soái ca trẻ.

Người xem cũng dấy lên tranh cãi vì Mạnh Trường không chịu đổi mới bản thân, cứ đóng khung trong một nhân vật nên dễ gây nhàm chán. Có lẽ ekip phim chọn anh vì danh tiếng, sự chuyên nghiệp và tạo độ an toàn cho phim. Họ không muốn giao vai Leo cho một nam diễn viên trẻ vì sợ phim không đủ thu hút khán giả.

Hai phim Việt còn trụ lại mùa Tết 2023: Ai mèo, ai hổ?

Phim truyền hình Việt remake: Không phải cứ làm lại là thành công

Phim truyền hình Việt khuyến khích yêu bằng lý trí

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ