Logo VieZ
|

Mạnh như Trương Thế Vinh cũng có lúc sợ khi chơi 7 Nụ Cười Xuân

Zung

|

Mới đầu năm, "bà dì gian manh" Lâm Vỹ Dạ tuyên bố sẽ "hoàn lương"

Ở tập đặc biệt mừng xuân của 7 Nụ Cười Xuân tuần này, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh thay mặt gia đình 7 Nụ để gửi những lời chúc tết đến khán giả.

Tuy nhiên, bà xã Hứa Minh Đạt đột nhiên quay sang hỏi Trương Thế Vinh về một nhân vật dám đối đầu với tất cả thành viên, nhưng hễ thua là ăn vạ, đổ lỗi do vị trí đứng, màu áo,...

Ảnh - 61ffeecb2646402f9a7fa032

Quá dễ dàng, Trương Thế Vinh nhắc đến "ông chú may mắn không hề liến thoắng mà còn hay bị tiền đình" Tiến Luật. "Em tức lắm, tại sao em cứ bị gán ghép với ông Luật là sao, kiểu 'ông chú may mắn và bà dì gian manh'" - Lâm Vỹ Dạ tiếp lời.

Thế nhưng, Trương Thế Vinh cho rằng cả hai rất hợp vì bà xã Hứa Minh Đạt cũng hay đổ thừa, bị tiền đình nhưng Lâm Vỹ Dạ phản bác: "Em bỏ gian manh lâu rồi".

Ảnh - 61ffeef12646402f9a7fa036

Nữ diễn viên còn yêu cầu cho cô cơ hội "hoàn lương" và Trương Thế Vinh không đồng ý. "Sao anh làm như em là bà dì gian manh mà giả danh trí thức vậy?" - Lâm Vỹ Dạ bức xúc.

Ở một diễn biến khác, Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh nhắc đến những hình phạt "bá đạo" trong 7 Nụ Cười Xuân. Nhắc đến việc này, bà xã Hứa Minh Đạt sợ ngang vì bản thân cô rất "ớn" những hình phạt ăn các con vật.

"Cũng có những lúc hình phạt không đáng sợ nhưng anh em mình ngoài đây hù cho sợ. Như lúc bé Tiểu Vy bị phạt ăn hành tây mà mình hù con nhỏ sợ xỉu lên xỉu xuống" - cô nói.

Ảnh - 61ffefb52eb4ff0035649e51

Trong khi đó, Trương Thế Vinh lại sợ hình phạt trong tập của diễn viên Huy Khánh vì quá dơ do chơi bột màu, sau khi về nhà dàn cast phải mất 2 tiếng mới tắm sạch. Tiếp lời, Lâm Vỹ Dạ cho rằng không biết hên hay xui mà Huy Khánh xuất hiện ở tập cuối mùa 4 nên bao nhiêu cái dơ dồn hết vào tập đó.

7 Nụ Cười Xuân tập đặc biệt lên sóng lúc 21h ngày 7/2 trên kênh HTV7 và kênh YouTube Dong Tay Promotion.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ