Trò chuyện đầu năm cùng S.T Sơn Thạch: 2021 gói gọn trong 3 từ

Sau một năm nhiều biến động, cách sống của S.T Sơn Thạch đã thay đổi nhiều.

đã "bắt cóc" S.T Sơn Thạch ngay tại phim trường ghi hình 7 Nụ Cười Xuân. Nam ca sĩ là một trong những khách mời có tiết mục trình diễn ở tập phát sóng đặc biệt mừng Tết Nguyên Đán sẽ lên sóng thời gian tới.

Diện áo dài đỏ, S.T thể hiện một ca khúc quen thuộc với nhiều khán giả. Nam ca sĩ tất bật tập luyện trong hậu trường, thỉnh thoảng quay sang đùa giỡn với dàn cast 7 Nụ Cười Xuân nhưng lại trở thành một chàng trai tĩnh lặng khi trò chuyện với .

S.T Sơn Thạch miêu tả năm 2021 bằng 3 từ, đó là…

Bình an - Thay đổi - Thích nghi. Năm qua, mọi thứ đều thay đổi. 2021 là một năm đầy biến động, có rất nhiều thứ thay đổi từ cuộc sống cho đến bạn bè và những người xung quanh tôi,... Vì vậy, tôi thấy mình cần phải thích nghi, sống tích cực hơn và làm những điều cho tương lai của mình bởi hiện tại, có những kế hoạch đã vạch ra nhưng không thực hiện được nữa.

Mình cần có những kế hoạch mới, thay đổi cho phù hợp hơn. Trong khoảng thời gian vừa rồi, tôi tập luyện nhiều hơn, tự học những kỹ năng bản thân còn thiếu và đọc sách nhiều hơn.

Ngày trước, tôi chỉ dành ít thời gian để đọc sách nhưng sau này thì khác. Tôi cũng biết bao dung hơn, tha thứ hết những lỗi lầm mà người khác mang đến cho mình.

tro chuyen dau nam cung s t son thach 2021 goi gon trong 3 tu - anh 0

Nhìn lại một năm, S.T thấy hài lòng về điều gì? 

Đó là vẫn còn sức khỏe, còn làm việc được là điều khiến tôi cảm thấy hài lòng, và tôi cũng hơn nhiều người rồi. Nhân dịp năm mới, tôi cũng muốn gửi lời đến khán giả rằng chúng ta hãy cố giữ gìn sức khỏe của mình cũng như những người thân để làm được nhiều hơn nữa cho tương lai. Bởi vì có sức khỏe sẽ có tất cả.

Vậy còn tiếc nuối?

Có rất nhiều điều tiếc nuối, nhưng để ngồi lại suy nghĩ, tôi chỉ muốn hướng đến những điều tích cực, không muốn tiếc nuối bất cứ điều gì.

tro chuyen dau nam cung s t son thach 2021 goi gon trong 3 tu - anh 0

Bạn nghĩ lý do gì để S.T Sơn Thạch luôn là cái tên xuất hiện trong số Tết của nhiều chương trình lớn, như 7 Nụ Cười Xuân và Ký Ức Vui Vẻ?

Tôi hay truyền những năng lượng tích cực đến vũ trụ, và vũ trụ đáp lại cho tôi điều đó. Năng lượng mà bản thân mình lan tỏa là điều quan trọng nhất, đó là lý do vì sao khán giả thấy tôi thường xuất hiện trong các số Tết của nhiều chương trình.

Bản thân tôi cũng thấy mình may mắn vì được ekip sản xuất các chương trình tin tưởng, gửi lời mời tôi tham gia vào những số phát sóng đặc biệt như thế.

Riêng với 7 Nụ Cười Xuân, S.T Sơn Thạch một lần nữa hội ngộ với Lan Ngọc. Bạn nghĩ sao về loveline này?

(Cười) Loveline này đã có từ lâu rồi, đến bây giờ tôi cũng cảm thấy vui bởi Ngọc là một cô gái được rất nhiều người săn đón. Nếu như đuọc khán giả yêu thích, ghép đôi tôi với Ngọc thì đầu tiên là thấy vui và hạnh phúc. Khán giả ủng hộ thì mình vui trước đã nhưng thực sự, tôi không muốn nói sâu quá vì tôn trọng suy nghĩ của Ngọc trước. 

tro chuyen dau nam cung s t son thach 2021 goi gon trong 3 tu - anh 0

Trước đây, S.T đã từng tham gia 7 Nụ Cười Xuân, bạn nhận xét thế nào về dàn cast?

Mọi người như một gia đình, vừa dễ thương, "lầy lội" lại vui nhộn. Tôi hi vọng chương trình sẽ kéo dài thêm nhiều mùa nữa.

Vậy còn Chọn Ai Đây, S.T luôn là cố vấn được nhiều người chơi tin tưởng hơn hẳn?

Tôi may mắn được góp mặt trong vài chương trình, nhiều lúc mình cũng vô tình "trúng tủ" kiến thức hay những gì mình biết. Nhiều lần như vậy, khán giả thấy S.T có kiến thức nên mới tin tưởng tôi.

Tôi cảm thấy mình chỉ là may mắn chứ thật ra, nhiều thứ tôi không biết. Ví dụ như thể thao đây là một lĩnh vực tôi không rành lắm, chỉ biết vài bộ môn phổ biến.

Năm qua, S.T thử sức ở nhiều lĩnh vực. Đó là trải nghiệm có ý nghia ra sao?

Như tôi đã chia sẻ, 2021 là một năm nhiều biến động, bản thân còn có công việc để làm đã là may mắn hơn những người khác. Với các trải nghiệm mới, như MC thì tôi cảm thấy vui và hãnh diện lắm.

Đâu đó, tôi cũng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm hơn cho thanh xuân và tuổi đời làm nghề của mình. Ngoài ra, tôi sẽ hiểu rõ hơn bản thân đang mong muốn, hướng tới điều gì cho công việc của mình để cố gắng nhiều hơn cho nó. 

Năm nay, S.T sẽ đón Tết như thế nào?

Tôi nghĩ mình sẽ có một cái Tết đặc biệt. Bình thường tôi xởi lởi hơn nhưng năm nay kinh tế khó khăn, tôi cũng sẽ bớt lại dù rất thương người thân trong gia đình (cười).

Đùa chút nhưng năm nay, tôi sẽ ở nhà với gia đình, nếu có thời gian sẽ đi du lịch ở những địa điểm phù hợp. Tôi thấy Việt Nam cũng có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều nơi để du lịch nên tôi cũng muốn ủng hộ nước nhà, kích cầu du lịch.

Trong những món ăn ngày Tết mẹ nấu, S.T thích món nào nhất?

Mẹ nấu gì tôi cũng thích, chỉ đừng là thịt kho hột vịt vì nhà nào cũng có món đó với bánh chưng, đi nhà nào cũng thấy nên tôi muốn nhà mình phải thật khác biệt.

Một kỷ niệm đáng nhớ của bạn về Tết?

Tôi nhớ nhất là cảm giác được mở bao lì xì ra, hạnh phúc lắm. Ngày xưa tôi được lì xì, lúc bé là 500 đồng, 1 nghìn - 2 nghìn đồng, lớn hơn thì được 10 nghìn - 20 nghìn đồng. Cảm giác lần đầu tiên được lì xì hẳn 1 triệu "kinh khủng" lắm. Khi đó tôi còn đi học, cảm giác giống như có một gia tài, tài sản khổng lồ.

Đó là cảm giác lúc bé mà chắc chắn hiện tại, mình không trải qua được nữa. Bây giờ tôi đã chuyển sang Tết đến xuân về là rớt nước mắt vì chỉ có tiền ra chứ không có tiền vô. Nếu bây giờ ai lì xì tôi vài tỷ, tôi nghĩ cảm xúc đó sẽ quay trở lại (cười),

tro chuyen dau nam cung s t son thach 2021 goi gon trong 3 tu - anh 0

Ngày xưa S.T có bị mẹ giữ tiền lì xì không?

Có chứ, mẹ vẫn giữ tiền của tôi đều đều. Mẹ nói đây là tiền mẹ giữ giùm, mẹ nói vậy thôi chứ chắc nó đã được bù vào mấy khoản chi phí học hành của tôi rồi.

Một dự định của S.T trong năm mới Nhâm Dần?

Tôi vẫn tiếp tục những dự án cá nhân nhưng hiện tại chưa thể tiết lộ, hi vọng dù có thế nào khán giả vẫn ủng hộ S.T Sơn Thạch trong thời gian tới.

Chúc cho độc giả của một năm 2022 thật tuyệt vời, một năm Nhâm Dần như mãnh hổ, mạnh mẽ và có nhiều sức khỏe, năm nay phải hơn năm trước nhiều nhiều nhiều. 

Cảm ơn S.T Sơn Thạch về những chia sẻ.

[ĐỘC QUYỀN] "Thuyền" Lan Ngọc - S.T Sơn Thạch lại "ra khơi" với loạt khoảnh khắc này

Lý Nhã Kỳ tiết lộ chữ cái tên người cô muốn hẹn hò khi bị S.T Sơn Thạch hỏi khó

S.T Sơn Thạch bị “cảnh cáo” vì tự ý ra sân ăn mừng bàn thắng của các cầu thủ nhí

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ