Dù nhắn gửi "so deep" cho Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật vẫn bị bắt bẻ

Kể cả khi nhắn gửi tình cảm với đồng nghiệp, Tiến Luật cũng không qua được 2 cô em gái đáo để Thúy Ngân - Lan Ngọc.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đăng tải hình ảnh kèm caption tâm trạng, bày tỏ cảm xúc của mình về 7 Nụ Cười Xuân. "Có một gia đình mang tên 7 Nụ. Chúng tôi đã đi cùng nhau suốt 5 năm. Áp lực của cuộc sống này luôn được giải toả khi gia đình chúng tôi cùng nhau vui đùa, cười giỡn trên sân khấu mà không phải nghĩ ngợi gì.

Là nơi duy nhất mà chúng tôi có thể vực dậy tinh thần để tiếp tục chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này. Có thể lấy đi hết tất cả nhưng xin hãy chừa lại nơi bình yên nhất dành cho tôi" - bà xã Hứa Minh Đạt viết.

du nhan gui so deep cho lam vy da tien luat van bi bat be - anh 0

Ở phần bình luận, Thúy Ngân và Tiến Luật vào nhắn gửi với Lâm Vỹ Dạ. Trong khi Thúy Ngân nói lời yêu thương đến đàn chị thì Tiến Luật bảo rằng mọi người sẽ làm đến mùa 30 của chương trình mới nghỉ.

Có vẻ đang mải "deep" nên ông xã Thu Trang nhầm lẫn viết sai. Ngay tức khắc, pha sai chính tả của Tiến Luật lọt vào tầm mắt của 2 cô em gái quậy phá.

"Nghỉ không phải nghĩ. Nghĩ là suy nghĩ, nghỉ là nằm xuống nghỉ" - Lan Ngọc bắt bẻ. Còn Thúy Ngân có lẽ đã quá quen với việc này nên nhắn nhủ đàn anh chỉ nên bình luận bằng icon. "Bắt bẻ nhau từng chút một được gì hả? Cua ghẹ ai cho ăn còn chưa cảm ơn, hả hả hả?" - Tiến Luật bức xúc.

du nhan gui so deep cho lam vy da tien luat van bi bat be - anh 0
Pha đối đáp đi vào ngõ cụt của "ông chú" Tiến Luật và biệt đội chính tả Lan Ngọc - Thúy Ngân.

Trở lại với mùa thứ 5, 7 Nụ Cười Xuân vẫn giữ được sức hút của một gameshow hài khi đưa ra nhiều trò chơi vận động thú vị cùng tiết mục kịch đầy màu sắc, mang đến niềm vui cho khán giả. Giữ nguyên đội hình gồm MC Trường Giang và 6 Nụ Tiến Luật - Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc - Thúy Ngân, chương trình thu hút sự chú ý.

Đặc biệt, ở mùa này, Tiến Luật bỗng trở thành "ông chú xui xẻo" vì không rõ lý do gì mà cứ vào chung đội với anh ai cũng gặp xui hoặc chơi thua không xoay chuyển tình thế được. Cũng vì vậy, anh rất hay rơi vào cảnh bị Thúy Ngân - Lan Ngọc "cà khịa" nhưng hiếm khi nào có thể đối đáp đến cùng với 2 cô em gái lanh lợi này.

Đụng ngay Thúy Ngân - Lan Ngọc, Tiến Luật chịu "nỗi đau" tương tự Trường Giang

Thúy Ngân đã làm gì khiến Tiến Luật - Lan Ngọc hoảng sợ, Trường Giang phải "phá lệ"?

Lan Ngọc đổi nghề rồi, thành stylist của Lâm Vỹ Dạ nhưng kết quả ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ