Lâm Vỹ Dạ kể chuyện "chạy show" đặc biệt trong ngày Tết cùng Hứa Minh Đạt

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đã chia sẻ về những ngày đầu năm mới của mình.

Để chào đón năm mới Nhâm Dần, 7 Nụ Cười Xuân tuần này là một tập đặc biệt khi S.T Sơn Thạch mở màn bằng ca khúc Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy đầy sôi động. Nam ca sĩ diện áo dài đỏ rực, trình diễn cùng vũ đoàn trên sân khấu được bày trí theo không khí lễ hội vui tươi.

lam vy da ke chuyen chay show dac biet trong ngay tet cung hua minh dat - anh 0
S.T Sơn Thạch.

Tiếp đến, Trương Thế Vinh và Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình. Mặc dù Lâm Vỹ Dạ đã lớn nhưng vẫn nhỏ hơn Trương Thế Vinh nên nam diễn viên quyết định lì xì cho cô em gái của mình, ngoài ra còn có bao lì xì cho 2 bé Xá Xị và Bánh Mì.

lam vy da ke chuyen chay show dac biet trong ngay tet cung hua minh dat - anh 0
Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đại diện gia đình 7 Nụ chúc Tết khán giả.

Là người đã có gia đình, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ Tết với cô là một dịp bận rộn vì phải lo 2 bên gia đình nội - ngoại. "Đêm giao thừa là em phải chạy show. Bên nhà em mà cúng giao thừa xong, cả gia đình 4 người leo lên chiếc xe honda chạy về nhà anh Đạt. Giây phút quây quần bên mâm cơm có đầy đủ thịt kho hột vịt, canh khổ qua, củ kiệu,... hạnh phúc và thiêng liêng cực kì" - Lâm Vỹ Dạ kể.

Trong khi đó, Trương Thế Vinh chuẩn bị Tết cho gia đình, gồm mẹ, chị gái và em của anh. "Ngày đầu năm mới chưa đến thăm được ngay, mình sẽ gọi video chúc tết người thân ở Đà Nẵng do năm nay anh đón Tết ở Sài Gòn" - nam diễn viên kể với Lâm Vỹ Dạ

lam vy da ke chuyen chay show dac biet trong ngay tet cung hua minh dat - anh 0

Trước đó, trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ cũng liên tục chia sẻ hình ảnh gia đình nhỏ của cô đón Tết. Nữ diễn viên cho biết, năm nay Hứa Minh Đạt trở thành "người đàn ông của năm" vì từ quét dọn nhà cửa cho đến chuẩn bị cúng giao thừa đều là chồng cô làm hết.

Còn với Trương Thế Vinh, những ngày cuối năm, anh lái xe chở gia đình đi mua hoa về trang trí nhà cửa. Thời khắc năm cũ chuyển giao sang năm mới, nam diễn viên không quên chúc Tết khán giả.

"Gạt hết buồn phiền, lo lắng, tất cả những khó khăn của năm vừa qua. Năm mới tất cả chúng ta sẽ thật nhiều sức khoẻ, bình an, khắc phục được những tổn thất thời gian qua và thực hiện được mọi dự định còn dang dở của năm cũ, thành công với những kế hoạch cho năm mới này nhé" - Trương Thế Vinh nhắn gửi khán giả.

Lan Ngọc - Thúy Ngân - Lâm Vỹ Dạ sẽ thế nào khi nũng nịu với người yêu?

Dù nhắn gửi "so deep" cho Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật vẫn bị bắt bẻ

Lan Ngọc đổi nghề rồi, thành stylist của Lâm Vỹ Dạ nhưng kết quả ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ