Màn đối đầu mãn nhãn của 'người chơi ngôn từ' ở 'Rap Việt' mùa 3

Chia sẻ

Vòng thi Đối Đầu "Rap Việt mùa 3" của đội HLV Thái VG chứng kiến màn "chạm trán" của Tọi và HYDRA.

HYDRA từng gây tiếng vang vì khả năng kể chuyện ấn tượng của mình ở mùa 1 Rap Việt. Nam rapper sinh năm 1999 đột phá với màn trở lại ở mùa 3. Thí sinh này được đánh giá là một đối thủ nặng ký của đội HLV Thái VG.

Tọi cũng không hề kém cạnh. Đây là nhân tố tiềm năng với khả năng đi flow nhả vần ấn tượng, nhận 4 chọn ở vòng 1.

man doi dau man nhan cua nguoi choi ngon tu o rap viet mua 3 - anh 0
Cả Tọi lẫn HYDRA đều là thí sinh nhận được cả 4 chọn của các huấn luyện viên tại vòng 1 Rap Việt mùa 3.

HLV Thái VG chia sẻ về lý do xếp 2 thí sinh mạnh đối đầu với nhau: "HYDRA, anh xem tiết mục của em từ mùa 1 và anh rất ấn tượng cách rap tự sự của em. Về phần Tọi, ngôn từ của em rất phong phú và cách kể chuyện của em cũng rất riêng biệt. Anh nghĩ rằng nếu ghép cặp 2 em lại sẽ tạo nên một phần trình diễn rất hay".

Ngay lập tức, Tọi nảy ra ý tưởng đưa văn học Việt Nam vào bài rap để có thể dễ dàng tiếp cận đến với mọi người hơn. Sau đó bộ đôi quyết định hóa thân thành 2 nhân vật trong Chí Phèo của nhà văn Nam Cao để truyền tải câu chuyện chủ đề mình mong muốn.

man doi dau man nhan cua nguoi choi ngon tu o rap viet mua 3 - anh 0
Đúng như lời HYDRA tuyên bố, đây là cuộc chiến giữa rapper "văn học" và rapper "văn xe ôm". Hai thí sinh mang đến tiết mục Yêu Hay Không Yêu qua lối kể chuyện đầy hóm hỉnh của Bá Kiến và Chí Phèo.

Kết thúc phần thi, các HLV thể hiện sự thán phục trước phần thi của 2 thí sinh. HLV Andree không khỏi cảm thán: "Một lần nữa anh Thái làm cho em cảm thấy thật sự bất ngờ vì anh đã đưa 1 tác phẩm Văn học vào bài nhạc Hiphop và cả 2 bạn đã thể hiện nó rất tuyệt vời".

HLV BigDaddy cũng tiếp lời: "Với sự xuất hiện của Tọi và HYDRA thì anh cũng hình dung ra được 2 em sẽ kể 1 câu chuyện theo hướng rất hấp dẫn. Cách đi flow chơi vần nhả chữ của Tọi quá khủng, anh rất thích cách chơi vần liên tục như thế!

Mặc dù anh Thái ở nước ngoài nhưng anh Thái vẫn rất quan tâm đến Văn học Việt Nam và mang nó vào trong bài nhạc rap 1 cách ấn tượng và 2 em đã thể hiện phần thi này rất xuất sắc!".

man doi dau man nhan cua nguoi choi ngon tu o rap viet mua 3 - anh 0
HLV Thái VG nhận nhiều lời khen với màn xếp cặp này.

HLV B Ray không nén được cơn tiếc nuối trong người mà thốt lên: "Hiện tại em đang ngồi ở đây và em rất tiếc nuối khi em không còn cái Nón Vàng để có thể quăng cho 2 bạn!".

Giám khảo Karik nói: "Em rất tự hào về HYDRA, bạn luôn khiến em bất ngờ với những gì bạn có thể khai thác được trong câu chuyện. Còn về Tọi, Tọi đang ở một level rất khác về từ cách em nhấn nhá câu chữ, và cả bộ vần em đi liên tục nó khiến cho anh nể phục".

Giám khảo Suboi tiếp lời: "Chị muốn gửi lời khen đến HYDRA là em vẫn giữ được tinh thần tốt đẹp khi em bước lên sân khấu, và một lời khen cho Tọi vì em đã cố gắng mài giũa, chứng minh cho Giám khảo thấy được sự trưởng thành và nỗ lực của em!".

man doi dau man nhan cua nguoi choi ngon tu o rap viet mua 3 - anh 0
Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, cả HYDRA và Tọi sát sao điểm số với HYDRA 55 điểm – Tọi 45 điểm. Bị đưa vào thế khó, bộ 3 giám khảo mâu thuẫn trong quyết định.
man doi dau man nhan cua nguoi choi ngon tu o rap viet mua 3 - anh 0
Sau khi cân nhắc mọi thứ, các giám khảo đã đi đến quyết định cuối cùng rằng Tọi sẽ đi tiếp vào vòng trong cùng HLV Thái VG. HYDRA sau đó vào vòng 8bars và trình diễn đầy ấn tượng, nhận được chiếc nón vàng của HLV Andree Right Hand.

"Rap Việt" – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Hơn nửa đội hình 'Rap Việt' của HLV Thái VG đều là ‘thí sinh 4 chọn’!

Machiot dành những gì tốt nhất cho Big Daddy và trân trọng Thái VG

HLV Thái VG để Mikelodic đấu HYDRA ở vòng 2 'Rap Việt' mùa 3

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ