Tọi: 'Bắt tay anh Thái VG ở Rap Việt mùa 3, tôi thấy sự chân thành'

Những chia sẻ độc quyền từ thí sinh Tọi của đội HLV Thái VG tại "Rap Việt mùa 3".

Cảm xúc của Tọi khi đứng trên sân khấu Rap Việt mùa 3 ra sao?
Tôi vui và bất ngờ trước những gì đang diễn ra với mình. Rap Việt mùa 3 thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị. Tôi cảm nhận được mình đang được học và cọ xát rất nhiều. Tôi đang trưởng thành hơn từng ngày.
Tọi có cảm thấy tiếc nuối gì về phần dự thi của mình?
Tôi có cảm giác mình đã "quá vui" khi diễn. Tôi chưa thật sự kiểm soát tốt năng lượng của mình trên sân khấu, nhất là ở phần cuối bài hát. Và tôi có cảm giác mình hơi tham khi hát cùng ca sĩ hỗ trợ Bon Nghiêm nữa. Tôi tự thấy mình hát không tốt.
picture

Tôi chưa thật sự kiểm soát tốt năng lượng của mình trên sân khấu, nhất là ở phần cuối bài hát.

Tọi

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vì sao lại là sample Bao Tiền Một Mớ Bình Yên?
Tôi thật sự bị lay động bởi bài hát gốc. Một phần, tôi cảm thấy bản thân trong đó, một phần khác là tôi đang hướng âm nhạc của mình theo hướng "hồi phục con người". 
Có chút bất ngờ nào không khi anh nhận được cả 4 chọn?
Rất, rất bất ngờ. Ban đầu tôi nghĩ nếu có người chọn, chắc chỉ là anh B Ray thôi. Lúc diễn đeo in-ear nên tôi không nghe được bên ngoài có ai đạp chọn.

Khi diễn xong, tháo inear ra và biết được có tận 4 người chọn, tôi "đơ" luôn. Tôi cảm giác chưa bao giờ có nhiều niềm hạnh phúc tới cùng một lúc như vậy.
picture

Ban đầu tôi nghĩ nếu có người chọn, chắc chỉ là anh B Ray thôi.

Tọi

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Bạn có nghĩ HLV Thái VG là một lựa chọn phù hợp với mình?
Tôi không sành sỏi về lịch sử rap tại Việt Nam, nên tôi không biết nhiều về anh Thái. Khi bắt tay anh lúc về đội, tôi cảm nhận được anh là một người chân thành.

Càng làm việc với anh Thái VG nhiều, tôi càng bị thuyết phục bởi quyết định của anh chị ban giám khảo. Tới lúc này, tôi hoàn toàn tin rằng anh Thái là người rất phù hợp. Không chỉ về việc dẫn dắt, góp ý, hướng dẫn mà còn về tính cách.
picture

Khi bắt tay anh lúc về đội, tôi cảm nhận được anh là một người chân thành.

Tọi

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Cách HLV này huấn luyện thí sinh ra sao?
Anh Thái có cảm quan rất tốt về việc một bài hát nên "như thế nào", ở chỗ nào cần những dạng năng lượng như thế nào và gợi ý về kiểu flow cũng như nhấn nhá đúng chỗ.

Các bài ở vòng Đối Đầu, anh Thái cũng góp ý về cách tương tác với nhau. Tôi để ý một điểm đặc biệt ở anh Thái: Anh rất quan trọng việc đồng thuận.

Anh Thái sẽ luôn hỏi: "Em có ổn không", "em thấy vậy được không" mỗi khi anh đưa ra ý kiến.
picture

Anh Thái sẽ luôn hỏi: "Em có ổn không", "em thấy vậy được không" mỗi khi anh đưa ra ý kiến.

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Khán giả sẽ được thấy chân dung Tọi ra sao ở những vòng sau?
Ở vòng Đối Đầu, tôi sẽ hóa thân vào một nhân vật mà phần lớn những người trẻ đều biết, để nói những chuyện mọi người chưa từng nghe ở nhân vật này. Đối thủ của tôi là một người rất mạnh, mong rằng phần trình diễn của chúng tôi sẽ mang lại nhiều thứ phấn khích cho khán giả.

"Rap Việt" – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Rapper Obito xuất hiện tại 'Rap Việt' mùa 3

Machiot là producer đứng sau 3 tiết mục '4 chọn' của 'Rap Việt' mùa 3

CADMIUM, Liu Grace, UMIE tại 'Rap Việt' mùa 3: khác biệt rõ ràng

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ