Hơn nửa đội hình 'Rap Việt' của HLV Thái VG đều là ‘thí sinh 4 chọn’!

HLV Thái VG đã hoàn tất đội hình "khủng" để tiến đến vòng “Đối đầu” của “Rap Việt” mùa 3.

Đội hình của HLV Thái VG đang sở hữu một loạt những thí sinh mạnh, được dự đoán sẽ tiến sâu như Liu Grace, HYDRA, Mikelodic hay Tọi. 

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
ĐỘi hình của HLV Thái VG tại vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 3.

Liu Grace

Đây vốn là rapper đã "có tiếng" trong giới underground trước khi tham gia chương trình. Thành viên Under The Hood xuất hiện tại tập 4 với phần dự thi Vành Khuyên Nhỏ. Bài hát này sau đó viral nhờ sự bắt tai.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
Tạo hình "thiên thần" của Liu Grace tại vòng 2 Rap Việt mùa 3.

Chiếc nón vàng của HLV Thái VG chính là "át chủ bài" của đội tại Rap Việt mùa 3. Trong teaser, dễ dàng nhận thấy Liu Grace nhận được nhiều sự "mồi chài" từ HLV Andree Right Hand để nhận chiếc nón vàng.

Sau khi về đội của thần tượng từ bé, nhiều khán giả đang chờ đợi Liu Grace sẽ có cú "bứt phá" tiếp theo tại Rap Việt mùa 3.

Mikelodic

Mikelodic là thí sinh đang sở hữu bản hit ấn tượng nhất sau vòng 1 Rap Việt mùa 3 với "cú nổ" Về Quê. Nam rapper sinh năm 2001 được nhận định là một thí sinh mạnh của mùa giải năm nay.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
Mikelodic nổi bật với khả năng rap thuần lẫn melodic rap.

Streamer ViruSs thể hiện sự phấn khích với phần trình diễn của rapper Mikelodic. Nam streamer nói: "Sự riêng biệt này rất cần thiết, đặc biệt là với nghệ sĩ. Cách chơi chữ, câu từ,... rất ổn. Mikelodic không bị trộn lẫn giữa một rừng người chọn màu nhạc y hệt nhau."

HYDRA

Tạo hình và cặp đấu của HYDRA tại vòng Đối đầu Rap Việt mùa 3 đang nhận về nhiều sự quan tâm. Nhiều khán giả cho rằng nam rapper sinh năm 1999 sẽ đối đầu với rapper Mikelodic ở vòng 2.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
HYDRA tạo nhiều ấn tượng khi trở lại với Rap Việt mùa 3. 

HYDRA nhận được nhiều lời khen về cách rap rõ chữ lẫn bố cục bài. Thậm chí, streamer ViruSs khẳng định đây là thí sinh có thể "ẵm cúp" với trình độ vượt trội so với mặt bằng chung.

Sau 3 năm từ Rap Việt mùa 1, sự toàn diện về mặt kỹ năng rap lẫn khả năng trình diễn sân khấu đang biến HYDRA thành một đấu thủ mạnh của Rap Việt.

Tọi

Với thí sinh Tọi, ViruSs cho rằng đây là một cá tính riêng biệt, thậm chí có thể được so sánh với PSY. Anh dự đoán đây sẽ là một "phù thủy" của Rap Việt mùa 3.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
Với màu sắc riêng biệt, Tọi được chờ đợi sẽ phát triển hơn nhiều sau khi về đội HLV Thái VG.

Tọi nói sau vòng 1: "Càng làm việc với anh Thái VG nhiều, tôi càng bị thuyết phục bởi quyết định của anh chị ban giám khảo. Tới lúc này, tôi hoàn toàn tin rằng anh Thái là người rất phù hợp. Không chỉ về việc dẫn dắt, góp ý, hướng dẫn mà còn về tính cách".

Long Nón Lá

Long Nón Lá là thí sinh có được nhiều sự tranh giành của các huấn luyện viên, đặc biệt là giữa HLV Thái VG và HLV Andree Right Hand. Cuối cùng, thí sinh này được các giám khảo đưa về với đội HLV Thái VG. Đây cũng là mảnh ghép mang màu sắc dân gian đương đại tiếp theo của huấn luyện viên này.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
Long Nón Lá đang khiến nhiều khán giả tò mò về khả năng phát triển.

Khán giả nhận định đây cũng là một "ẩn số" của Rap Việt mùa 3 khi chưa thực sự "bung chất" toàn bộ tại vòng 1. Nhiều người chờ đợi Long Nón Lá sẽ có bước tiến mới sau khi về với đội HLV Thái VG.

VOLTAK

VOLTAK - thí sinh đầu tiên của đội HLV Thái VG - cũng là một "nhân tố x" của mùa giải năm nay. Phần trình diễn Người – Ngựa của thí sinh này ngay từ những giây đầu tiên đã chinh phục được HLV Thái VG. Nhiều khán giả bất ngờ với cách nam rapper khai thác chủ đề về giao thông tại Việt Nam.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
VOLTAK được nhận xét có màu sắc "rất phù hợp" với HLV Thái VG.

Streamer ViruSs đánh giá đây là một thí sinh mạnh, thậm chí có thể tiến sâu tại chương trình với sự huấn luyện của HLV Thái VG. Với một chất giọng "chất lượng cao", VOLTAK nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ có sự "bùng nổ" cần thiết ở vòng 2.

wAvy

Tham gia chinh chiến tại sàn đấu Rap Việt, thí sinh này mang đến bản rap love Không Chỉ Là Thoáng Qua dựa trên ca khúc gốc Chỉ Là Thoáng Qua.

Tuy nhiên, phần vocal vốn là điểm mạnh được đặt để trong ca khúc này lại tương đối khó nghe, thậm chí bị hai rapper LJ và Baby Red nhận định là "lè nhè", "thiếu sự nỗ lực".

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
wAvy là thí sinh đang tạo nhiều trái chiều sau phần thi bị đánh giá "thiếu nỗ lực".

Không ít khán giả đang chờ đợi wAvy ở vòng 2, đặc biệt là với những người vẫn giữ quan điểm nam rapper này đang "giấu bài". Thành viên của tổ đội Ocean M.O.B vẫn là một thí sinh đáng chờ đợi của Rap Việt mùa 3.

CADMIUM

CADMIUM - rapper 17 tuổi đến từ Hải Phòng - trở thành thí sinh đầu tiên của Rap Việt nhận được lượt bình chọn tuyệt đối: 100%. Với phần thi Việt Nam Kiêu Hùng, nữ rapper được cả 4 huấn luyện viên (HLV) "giành giật" và nhanh chóng nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả.

hon nua doi hinh rap viet cua hlv thai vg deu la thi sinh 4 chon - anh 0
Tuy vậy, thí sinh này vẫn gặp nhiều nghi hoặc về khả năng thực sự.

Nhiều khán giả kỳ vọng HLV Thái VG sẽ giúp CADMIUM có những phát triển mạnh mẽ. Giám khảo JustaTee nhận xét: "Nguồn năng lượng tỏa ra của em rất lớn nên anh nghĩ phải có một người để handle nguồn năng lượng của em. Đối với anh, một người luôn giữ được nguồn năng lượng dù là 25 - 35 năm trên nền Rap Việt này, không ai khác chính là Thái VG".

"Rap Việt" – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Machiot dành những gì tốt nhất cho Big Daddy và trân trọng Thái VG

HLV Thái VG để Mikelodic đấu HYDRA ở vòng 2 'Rap Việt' mùa 3

HLV Thái VG 'bắt tay' với producer 2pillz ở 'Rap Việt'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ