Lynk Lee ra MV đầu tiên sau phẫu thuật cổ họng: Visual thăng hạng, giọng hát giờ ra sao?

Chất lượng âm nhạc của Lynk Lee liệu có còn được đảm bảo?

Mới đây, Lynk Lee vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi phẫu thuật cổ họng. Đúng sinh nhật 24/10, nữ ca sĩ đã cho ra mắt ca khúc mới mang tên Chắc Nên Thôi.

Dễ dàng nhận thấy MV được thực hiện mới đây thôi khi Lynk Lee vừa qua Hàn Quốc tham dự Seoul Fashion Week thông qua mái tóc hồng nổi bật. Ca khúc được thu âm thời điểm trước khi Lynk Lee phẫu thuật giọng hát nên ngay cả khi ra mắt ca khúc mới thì hiện tại cô vẫn chưa thể hát live ca khúc được.

Cuối tháng 7, cô đã bật mí về tình trạng của bản thân sau khi phẫu thuật: "Thế là xong rồi. Em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói. Ước mơ hoàn thành 100% rùi, hồi phục nữa thui ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha".

Lynk Lee cũng chia sẻ rằng mình sẽ chỉ phẫu thuật trái cổ để không ảnh hưởng đến giọng hát. Giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng cảm và ủng hộ mình trong những quyết định, nổi bật nhất chính là việc phẫu thuật cổ họng.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả bày tỏ sự thích thú với sản phẩm âm nhạc mới này từ Lynk Lee:

- Tông màu đẹp quá , thích kiểu này như bên Hàn vậy.

- Dù đã chỉnh giọng, Lynk Lee hát nghe vẫn thấm như ngày nào.

- Cứ liên tưởng đến phim Trái Tim Mùa Thu.

- Sao tôi nhìn vẫn thấy Lynh Lee ngày xưa trong đó nhỉ? Nhưng giờ Linh ngày càng xinh. Ủng hộ bạn.

- Thành gái Hàn luôn rồi. Chúc chị luôn thành công nhé. 

Trong đêm diễn tại một phòng trà, Lynk Lee đã có những bộc bạch: "Tuy đã chuyển thành nữ rồi, nhưng giọng tôi vẫn nam, vẫn trầm lắm. Vì thế, tôi rất ngại đi diễn".

Lynk Lee từng bộc bạch về khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành trong một buổi talkshow:

"Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm và ồm hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình. Nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi tỏa ra mới thật là tôi, chứ không phải kìm lại nữa"

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.

Hậu tái xuất, Lynk Lee đã bị "soi giọng" cách đây 2 năm?

Lynk Lee lần đầu lộ giọng sau phẫu thuật: Khác trước ra sao?

Lynk Lee bật mí tình trạng sau phẫu thuật cổ họng: "2 tháng không được nói"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ