Lynk Lee bật mí tình trạng sau phẫu thuật cổ họng: "2 tháng không được nói"

Những chia sẻ từ Lynk Lee về cuộc phẫu thuật chuyển giọng.

Lynk Lee mới đây vừa hoàn thành xong buổi phẫu thuật chuyển giọng sang giọng nữ hoàn toàn. Đây là một quyết định được nhiều người đánh giá là có phần "liều lĩnh" của Lynk Lee, đặc biệt là khi những nguy cơ về việc "mất giọng" luôn tiềm ẩn rất cao.

lynk lee bat mi tinh trang sau phau thuat co hong 2 thang khong duoc noi - anh 0

Lynk Lee bật mí trạng thái của bản thân sau khi phẫu thuật: "Thế là xong rồi. Em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói.

Cả nhà cứ nhắn tin cho em nhé, đừng gọi em, em khum nói được huhu. Tí chiều lại tung tăng đi chơi í mà.

Không đau đâu ạ, hết thuốc tê thì em không biết. Ước mơ hoàn thành 100% rùi, hồi phục nữa thui ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha". 

Cô cũng chia sẻ rằng mình sẽ chỉ phẫu thuật trái cổ để không ảnh hưởng đến giọng hát. Lynk Lee cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng cảm và ủng hộ mình trong những quyết định, nổi bật nhất chính là việc phẫu thuật cổ họng.

lynk lee bat mi tinh trang sau phau thuat co hong 2 thang khong duoc noi - anh 0

Trong đêm diễn tại một phòng trà, Lynk Lee đã có những bộc bạch: "Tuy đã chuyển thành nữ rồi, nhưng giọng tôi vẫn nam, vẫn trầm lắm. Vì thế, tôi rất ngại đi diễn".

Ca sĩ cho biết các bộ phận trên cơ thể đều được phẫu thuật, riêng cổ họng cần thời gian để điều chỉnh vì vậy cô vẫn hát giọng như trước đây.

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.

Lynk Lee chia sẻ sắp phẫu thuật chuyển giọng, fan lo lắng nhưng ủng hộ

Lynk Lee chia sẻ lý do ít đi diễn: 'Tôi rất ngại vì dù đã chuyển giới thì giọng hát vẫn còn nam lắm'

Giọng hát Lynk Lee thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật chuyển giới?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ