Hoa hậu nhiệt tình nhất Vbiz gọi tên Hương Giang: 2 đám cưới đi đủ, lại còn nhiệt tình hát vui thế này

Từng than không thể hát góp vui đám cưới vì toàn bài về tan vỡ, giờ Hương Giang lại hát hit của Trịnh Thăng Bình.

Mới đây, đoạn clip song ca của Hương Giang và Trịnh Thăng Bình trong lễ cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Vinh Quang đã được nhiều khán giả chia sẻ.

Một số người sau đó còn khẳng định cô là hoa hậu nhiệt tình nhất của Vbiz khi tham gia lễ cưới nào cũng góp vui hát một bài.

Trước đó, Hương Giang từng than phiền trong đám cưới của Phương Nga - Bình An về việc cô không thể hát đám cưới vì trong gia tài các ca khúc cửa cô chỉ toàn về người thứ 3, tình yêu tan vỡ. Chính vì thế, cô đã hát một ca khúc khác theo dạng cover.

Cụ thể, Hương Giang và Trịnh Thăng Bình cũng đã tiến lên khu vực sân khấu góp vui vào tối qua, ca khúc cả hai chọn để trình bày là Khác Biệt To Lớn. 

Vì Liz Kim Cương không có mặt, Trịnh Thăng Bình nhờ Hương Giang song ca nhưng đây vẫn là một lựa chọn bài hát được nhiều người đánh giá là "sai sai".

hoa hau nhiet tinh nhat vbiz goi ten huong giang 2 dam cuoi di du lai con nhiet tinh hat vui the nay - anh 0
Hương Giang trong tiệc cưới của Đỗ Mỹ Linh.
hoa hau nhiet tinh nhat vbiz goi ten huong giang 2 dam cuoi di du lai con nhiet tinh hat vui the nay - anh 0
Dàn hoa hậu cùng công ty quản lý với Đỗ Mỹ Linh gồm Tiểu Vy (thứ 5 từ trái qua), Đỗ Thị Hà (ngoài cùng bên phải) cùng giành hoa cưới nhưng phần thắng thuộc về Lương Thùy Linh.

Trước đó, trong lễ cưới của Phương Nga - Bình An, Hương Giang tuy từ chối hát nhưng sau đó cũng góp vui với ca khúc Nụ Hồng Mong Manh. Tuy nhiên, cô gặp nhiều ý kiến trái chiều vì giọng hát tương đối tệ. 

Tại đám cưới diễn ra vào tối 23/9, ngoài tiết mục của Hương Giang và Trịnh Thăng Bình, sân khấu tiệc cưới doanh nhân Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn có những phần trình diễn từ diva Hồng Nhung, Đức Phúc, Quân A.P và cả Da LAB.

Hương Giang sinh năm 1991, từng đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cô từng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc được yêu thích như Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh, Tặng Anh Cho Cô Ấy,... Tuy nhiên, Hương Giang cũng có không ít antifan sau ồn ào "đạo lý" của cô.    

Hương Giang từ chối hát nhạc mình trong tiệc cưới Bình An - Phương Nga: Lý do là gì?

Hương Giang gây bất ngờ với màn live tại Hàn Quốc: netizen đồng loạt bày tỏ điều này!

Hà Hồ nói về việc mời Hương Giang, Hoàng Oanh đóng MV: "Họ đều từng cô đơn và hụt hẫng giống tôi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ