Lynk Lee lần đầu lộ giọng sau phẫu thuật: Khác trước ra sao?

Những tiếng nói đầu tiên sau khi phẫu thuật của Lynk Lee.

Mới đây, Lynk Lee đã có màn tái xuất sau hơn 2 tháng "dưỡng bệnh" vì phẫu thuật thay đổi giọng nói. Cô đã xuất hiện trong liveshow Delilah Land của Thanh Duy và có những chia sẻ với người bạn của mình:

"Thực ra bây giờ không được nói, nhưng em đã tự nói. Một tháng rưỡi rồi, làm gì cũng rất khó khăn. Không biết mọi người nghe có khác ngày xưa lắm không?".

Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận định về giọng mới từ Lynk Lee: 

- Giọng như cũ, có điều giờ nhẹ nhàng hơn 1 chút.

- Có vẻ giọng cao hơn ngày trước một xíu ý. Tới lúc hát mới xác định được.

- Nhìn bạn hạnh phúc vậy mình cũng mừng lắm, ủng hộ bạn hết mình.

- Khác hơn tí rồi, nữ tính hơn, ngọt hơn giọng giả thanh kia nhiều.

Trước đó, quyết định phẫu thuật chuyển giọng của Lynk Lee bị nhiều người đánh giá là có phần "liều lĩnh", đặc biệt là khi những nguy cơ về việc "mất giọng" luôn tiềm ẩn rất cao. 

lynk lee lan dau lo giong sau phau thuat khac truoc ra sao - anh 0
Hình ảnh Lynk Lee trong liveshow Delilah Land của Thanh Duy.

Cuối tháng 7, cô đã bật mí về tình trạng của bản thân sau khi phẫu thuật: "Thế là xong rồi. Em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói. Ước mơ hoàn thành 100% rùi, hồi phục nữa thui ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha".

Lynk Lee cũng chia sẻ rằng mình sẽ chỉ phẫu thuật trái cổ để không ảnh hưởng đến giọng hát. Giọng ca Buồn Thì Cứ Khóc Đi cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng cảm và ủng hộ mình trong những quyết định, nổi bật nhất chính là việc phẫu thuật cổ họng.

Hình ảnh đầy khác lạ của Lynk Lee.

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.

Lynk Lee bật mí tình trạng sau phẫu thuật cổ họng: "2 tháng không được nói"

Lynk Lee chia sẻ sắp phẫu thuật chuyển giọng, fan lo lắng nhưng ủng hộ

Lynk Lee chia sẻ lý do ít đi diễn: 'Tôi rất ngại vì dù đã chuyển giới thì giọng hát vẫn còn nam lắm'

Chia sẻ