Lucie: 'Khi mới công khai tôi lo vì chuyện lệch tuổi, nhưng Dương thì vui lắm...'

Vừa tỏ tình trên show truyền hình, cặp đôi Lucie Nguyễn - Tuấn Dương đã được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

picture

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương

Cặp đôi đang gây sốt với màn tỏ tình đáng yêu "xỉu lên xỉu xuống" trên Tỏ Tình Hoàn Mỹ.

Sau 1 tuần phát "cẩu lương", cuộc sống của Lucie và Tuấn Dương có gì thay đổi?
Tuấn Dương: Có thay đổi nhiều, chẳng hạn như được mọi người biết đến nhiều hơn. Nói chung, đó đều là những thay đổi tích cực.

Lucie: Trước đây, tôi đi đâu cũng một mình nhưng bây giờ lúc nào cũng có 2 mình. Cuộc sống còn bị xâm chiếm nhiều thứ nữa, như ngày xưa Instagram hay Facebook đều là của tôi nhưng bây giờ toàn hình của Tuấn Dương thôi. Cái gì cũng có sự đánh đổi nhỉ (cười).
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
2 bạn có từng nghĩ mình sẽ được ủng hộ như vậy?
Lucie: Tôi bị lo nhiều hơn vì 2 chúng tôi lệch tuổi, Dương lại vô tư hơn tôi. Dương là người rất vui vẻ còn tôi, lúc tham gia show xong cũng hơi bị lo vì trước giờ, mọi người cũng biết Lucie không công khai nhiều về chuyện cá nhân, truyền thông có đưa tin cũng thường hỏi về công việc.

Nhưng sau khi Tỏ Tình Hoàn Mỹ lên sóng, mọi người hỏi về chuyện cá nhân nhiều nên cũng hơi lo lắng một chút xíu.

Tuấn Dương: Tôi hồi hộp và không nghĩ cả hai sẽ được ủng hộ nhiều đến thế. Ban đầu, tôi nghĩ mọi người sẽ phản đối vì tôi và Lucie khác biệt nhiều quá. Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được mọi người ủng hộ.
Vì sao Tuấn Dương lại có quyết định là ra về, theo đuổi Lucie ngoài đời nếu bị từ chối dù trước đó bạn nhút nhát?
Tuấn Dương: Tôi sợ bỏ lỡ Lucie, đó là một lý do. Thật sự, tôi có tình cảm với Lucie, chỉ là không có cơ hội bày tỏ vì nhiều nguyên nhân, do ngại, sợ nhiều thứ nên không thể tự tạo cơ hội cho mình.

Hôm ấy, chương trình và Otis đã giúp tôi làm điều đó, và đã như vậy rồi mà mình còn bỏ lỡ thì chắc chắn là lỗi của tôi chứ không phải ai hết nên tôi quyết định tỏ tình với Lucie.

Lucie: Ý là vì mọi người chứ không phải vì Lucie?

Tuấn Dương: Không, ý là mọi người tạo cơ hội đó (cười).
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Điều đầu tiên Tuấn Dương nói với Lucie sau khi nắm tay ra về?
Tuấn Dương: "Đồng chí Lucie lên đồ"! Vì tôi và Lucie có quay chung clip TikTok là đồng chí tlinh lên đồ, đi chơi nên giờ nói câu đó nghĩa là đang rủ Lucie đi chơi.

Lucie: Vì cả hai không nghĩ đó là hẹn hò, kiểu như bây giờ sẽ đi chơi với nhau nhiều hơn. Lúc đó, chúng tôi chỉ đang tìm hiểu chứ chưa chính thức trở thành người yêu, còn bây giờ đã chính thức rồi. Đây là một dạng may mắn đó vì có lúc, tôi còn nghĩ nếu lỡ tìm hiểu nhau được 1 tháng rồi chia tay hay chưa chính thức yêu nhau mà chương trình lên sóng chắc mọi người hụt hẫng lắm.

Lo chứ, vì lúc đó, cảm giác của tôi về Tuấn Dương rất ổn nhưng chưa thật sự là yêu. Kiểu như Dương chưa thể hiện tình cảm rõ ràng mà chỉ đang giãi bày nỗi lòng nên lúc đó, tôi chưa có đủ niềm tin để nghĩ rằng 2 đứa sẽ tiến xa.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Tuấn Dương khiến Lucie rung động vì điều gì?
Lucie: Đó là sự chân thành. Cuộc sống của tôi gần như đã có đầy đủ mọi thứ. Mối quan hệ này, tiền thì không phải rồi, còn những chuyện như đẹp trai thì những người trước của tôi cũng có điều đó, điều Dương nói trên show thì người khác cũng có thể đưa ra như vậy hoặc nhiều hơn.

Nhưng sự chân thành mà Dương thể hiện trước, trong và sau khi tham gia Tỏ Tình Hoàn Mỹ, tôi đã đúc kết lại và cảm thấy nó đã khiến tôi rung động. Dương thể hiện nó rất chân thành, 100% chứ không nửa vời. Nói chung có bao nhiêu bạn đã làm hết, tôi rung động vì điều đó.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Lan Ngọc có nhắn nhủ gì khi Lucie "tạm thời" hết độc thân?
Lan Ngọc chọc ghẹo tôi. Tính Ngọc hay kiểu vậy lắm nhưng thật ra, Ngọc rất mừng cho chị gái và cảm thấy đó là động lực để Ngọc… thay đổi tình trạng hiện tại. Và tôi nghĩ nó cũng sẽ là động lực cho nhiều người đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.
Thời gian qua Tuấn Dương đã làm gì để xóa đi cảm giác lo lắng khi yêu người nhỏ tuổi hơn của Lucie?
Nhiều lắm nhưng tôi cảm thấy biết ơn vì mình đã chịu thay đổi quan điểm, cho Dương và chính bản thân mình một cơ hội.
Điều thú vị vừa phát hiện được ở đối phương?
Tuấn Dương: Tôi phát hiện mình và Lucie có chung nhiều sở thích. Mọi người nhìn một người phụ nữ như thế này, chắc không nghĩ cô ấy rất thích xem phim hoạt hình, phải nói là cực kì thích. Lucie rất ghét xem phim ma nhưng lại thích phim hoạt hình, có phim nào ngoài rạp là đòi đi xem hết.

Lucie: 2 đứa rất hợp nhau khoản này, đi xem phim mà cười dữ lắm. Còn điều thú vị mà tôi thấy ở Dương là ngơ ngơ và chỉ cần tôi feedback gì, Dương sẽ tự điều chỉnh. Điều này khiến tôi rất bất ngờ vì hồi trước, khi bằng tuổi Dương, cái tôi của mình cao lắm nhưng khi đứng với tôi, Dương không để cái tôi đó xuất hiện.

Nói, tiếp thu, sửa, sửa nhanh hay chậm thì cũng có sửa chứ không phải nói xong rồi bỏ ngoài tai, quên đi những điều đó. Dương để ý rất kĩ những điều tôiị nói, dù cho là độ tuổi của Dương không có thành công như tôi nhưng bạn ấy đã có thành công nhất định ở lĩnh vực của mình.

Một điều nữa là 2 đứa đều đi lên từ con số 0. Dương Nam tiến với 2 bàn tay trắng, tôi cũng vậy. Do đó, cả hai đồng cảm với nhau, cảm nhận được và dễ chia sẻ với đối phương.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Lúc trước, Lucie có kể với là mỗi lần trễ hẹn sẽ có cách nhõng nhẽo với người yêu, không biết Tuấn Dương có được trải qua điều này chưa?
Tuấn Dương: Tôi đã được trải qua rồi (cười). Không biết tại sao, chỉ cần Lucie nói vài câu là tôi quên mất luôn chuyện trễ hẹn, thấy không có gì xảy ra. Một lần, tôi hẹn Lucie đi xem phim, tới cửa nhà để đón rồi nhưng cô ấy đi đâu mất.

Lúc về, Lucie nói gì đó đến giờ tôi không nhớ cụ thể, chỉ biết lúc ấy nghe xong mình quên luôn, thấy trễ hẹn là bình thường, giờ đi chơi cũng được.
Lucie cũng kể là không giỏi nấu ăn, Tuấn Dương đã làm những món gì cho chị đẹp?
Tuấn Dương: Tôi nấu nhiều lắm, từ món Tây, món Tàu, món Việt, như beefsteak, spaghetti,... Spaghetti tôi nấu hơi dở, vì lần đầu nấu nên Lucie chê, không ăn. Tôi thì tiếc vì nấu nguyên một nồi rồi nên đành ăn 1 mình vậy.

Lucie: Tôi không biết cái đó là spaghetti, mì xào hay là cái gì, không phân biệt được (cười). Nhìn cảnh Dương ngồi ăn 1 mình, tôi thấy… đáng vì cái đó là Dương đang gỡ gạc danh dự đó. Bạn nói bạn nấu món đó ok mà giờ không được thì đành ngồi ăn cho hết.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Trước giờ, Lucie rất giữ hình ảnh nhưng có vẻ Tuấn Dương đã đi ngược lại, như bức ảnh… mọc râu hôm trước?
Lucie: Chắc là phải ghi thêm ở câu đầu tiên, là cuộc sống thay đổi thế nào thì có thêm phần hình ảnh bị thay đổi.

Tuấn Dương: Cũng vui mà.

Lucie: Tất cả mọi người đều vui, chỉ có một người không vui (cười). Nhưng tôi thấy như vậy cũng hay, Dương khiến mọi người thấy được một khía cạnh khác của tôi - không quá nghiêm túc mà rất gần gũi.

Tuấn Dương: Để Dương giúp Lucie vì trong điện thoại vẫn còn một kho hình dìm.

Lucie: Đúng vậy, điện thoại của ai cũng có hình dìm và chúng tôi chuẩn bị tung ra những album Instagram mà ở đó, nhà ai nấy đẹp.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Điều gì ở đối phương khiến Tuấn Dương - Lucie cảm thấy hạnh phúc nhất?
Tuấn Dương: Khi ở cạnh Lucie, tôi thoải mái, được là chính mình và có thể chia sẻ được. Từ trước đến nay, tôi rất khó để chia sẻ những cảm xúc và vấn đề của mình cho bạn gái hoặc người bên cạnh. Không biết sao, bên cạnh Lucie, tôi lại làm được điều đó.

Lucie: Là có người yêu thôi, nhiêu đó là tôi hạnh phúc rồi. Lúc trước mình sẽ hạnh phúc kiểu 1 mình, bây giờ hạnh phúc hơn vì có người yêu. Một điều nữa tôi được trẻ ra (cười). Công việc kinh doanh nhiều mệt mỏi thì khi xong việc, 2 đứa đi chơi với nhau. Không đơn giản là hẹn hò mà chúng tôi như 2 người bạn.

May mắn là cả hai vừa là bạn vừa là người yêu nên không phải che giấu quá nhiều cảm xúc của mình, thoải mái nói lên những cái khó chịu. Cũng giống như Dương, tôi được là chính mình, trở lại làm Lucie ngày xưa, trẻ trung hơn. Điều hạnh phúc ở phụ nữ mình chỉ cần vậy thôi, trẻ hơn, vui vẻ hơn. 
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Không biết đã có tật xấu nào bị lộ ra?
Lucie: Dương có nhiều tật xấu, như qua nhà người ta rồi vứt đồ lung tung. Tôi không dọn đâu mà sẽ… bắt Dương dọn. Nhưng đàn ông mà, nhiều khi không chỉn chu được như mình. Kêu dẹp thì dẹp là được rồi, nếu không thì…

Tuấn Dương: Từ lúc quen Lucie đến giờ, tôi chỉ thấy có 1 tật xấu và đã sửa rồi. Lúc mới bắt đầu mối quan hệ, có lúc Lucie làm tôi cảm thấy mình như "bạn nhân viên" của Lucie vậy. Tôi mới nói: "Lucie ơi, Lucie nói chuyện với Dương mà nghe sao giống nói chuyện với nhân viên quá vậy", và Lucie đã sửa nên bây giờ 2 chúng tôi nói chuyện tình cảm nhiều hơn rồi.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Khó khăn khi làm chung một thương hiệu thời trang?
Tuấn Dương: Thương hiệu này Lucie đã có ý định thực hiện từ trước, rồi tôi chỉ phụ thêm. Khó khăn nhiều cái nhưng thật ra, không phải cái gì mình mong muốn thì nó sẽ được như kỳ vọng. Chẳng hạn như chọn chất liệu vải, test đi test lại, rồi sửa này kia, cũng mất rất nhiều thời gian để có được brand như hôm nay.

Lucie: Đầu tiên là tôi hướng đến một tệp khách hàng không đồng trang lứa với mình, không phải sở trường, đó là các bạn gen Z. Nhưng tôi muốn thử sức mình và phần cũng thích các bạn gen Z bây giờ nữa. Sau khi biết Dương, bạn ấy ở bên cạnh thì mọi thứ dễ dàng hơn với tôi.

Dương thuộc gen Z nên cái gì không biết, tôi hỏi và Dương sẽ trả lời, góp ý kiểu như áo này thiết kế như vậy được không,.. Dương cũng rành về các KOL hot, hình ảnh, trend ra sao,... nên có Dương, tôi đỡ lắm. Mấy tháng đầu tôi phải tự bơi một mình rất khó khăn.
lucie khi moi cong khai toi lo vi chuyen lech tuoi nhung duong thi vui lam - anh 0
Đang tìm hiểu nhau mà còn làm việc chung, 2 bạn có từng tranh luận?
Tuấn Dương: Mỗi người sẽ có một suy nghĩ riêng nhưng cả hai lắng nghe nhau để đưa ra một quyết định chung. 

Lucie: Tôi không bỏ qua hẳn những suy nghĩ của Dương nói với mình mà sẽ bảo là để có gì tính tiếp. Dương cũng có một thương hiệu riêng đang trong quá trình start up. Dương nói rằng sẽ cố gắng để có thể rút ngắn khoảng cách với tôi. Nói chung, 2 đứa đang rất hợp và hỗ trợ công việc cho nhau.

Cảm ơn Tuấn Dương và Lucie về những chia sẻ.

Lucie Nguyễn sinh năm 1989, từng là nhiếp ảnh gia và hiện đảm đương vai trò bà chủ cho 3 brand thời trang nổi tiếng, được nhiều sao Việt yêu thích. Với nhiều người, Lucie là hình mẫu phụ nữ độc lập, cá tính mà không ít cô gái hướng đến. Cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều mỹ nhân Vbiz, trong đó đặc biệt có Ninh Dương Lan Ngọc.

Những cặp 'chị ơi anh yêu em' thành đôi từ show hẹn hò

Những câu tỏ tình đáng yêu 'xỉu lên xỉu xuống' của Tuấn Dương dành cho Lucie

Nhắn nhủ ngọt ngào nhưng Lucie bị bạn trai kém tuổi trêu cực 'lầy'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ