Logo VieZ

Lời nhắn của MC Lại Văn Sâm gửi đến người kế nhiệm tại "Ký Ức Vui Vẻ"

Liên Nguyễn|

Dù không còn là người dẫn chương trình nhưng “sứ giả ký ức” Lại Văn Sâm vẫn luôn theo dõi “Ký Ức Vui Vẻ”.

Trải qua 3 mùa phát sóng với nhiều câu chuyện cảm động và những ký ức khó quên, "Ký Ức Vui Vẻ" như một phần không thể thiếu đối với đời sống tinh thần của nhiều khán giả. Gắn liền với chương trình là sự dẫn dắt của MC, Nhà báo Lại Văn Sâm

loi nhan cua mc lai van sam gui den nguoi ke nhiem tai ky uc vui ve - anh 0

MC Lại Văn Sâm là như một "Sứ giả ký ức", là người "thuyền trưởng" dẫn dắt, gợi nhắc, kể chuyện, tạo cảm hứng, truyền lửa đến nhiều thế hệ khán giả và khách mời đi đến những miền ký ức vui có, buồn có, tự hào có, tiếc nuối có... 

Trước khi mùa 4 lên sóng, MC Lại Văn Sâm đã có lời nhắn nhủ đầy xúc động: "Xin cảm ơn là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập Ký Ức Vui Vẻ tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa Ký Ức Vui Vẻ mà bây giờ với tôi nó trở thành những ký ức tuyệt vời

Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do. Nhân dịp "Ký Ức Vui Vẻ" mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi.

Bây giờ thì với tôi Ký Ức Vui Vẻ đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ekip sản xuất chương trình.

Tôi vẫn yêu, rất yêu chương trình Ký Ức Vui Vẻ và hy vọng quý vị khán giả cũng giống như tôi, sẽ có dịp để chúng ta quay trở lại với những miền ký ức xa xôi

Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và luôn đem tới cho khán giả những miền ký ức thật ý nghĩa. Và chúng tôi yêu Ký Ức Vui Vẻ"

loi nhan cua mc lai van sam gui den nguoi ke nhiem tai ky uc vui ve - anh 0

Lời tâm sự chân thành và ấm áp của Nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho các đội trưởng, khách mời và khán giả vô cùng xúc động. MC Thảo Vân cũng nhân dịp này gửi lời đến "sứ giả ký ức": "Anh Sâm theo dõi và có gì góp ý cho em, xong anh giơ cao đánh khẽ thôi nhé không là em sợ lắm ý". 

loi nhan cua mc lai van sam gui den nguoi ke nhiem tai ky uc vui ve - anh 0

NSND Tự Long xúc động tâm sự: "Cảm ơn chị Thảo Vân rất nhiều, 3 mùa anh Sâm là sứ giả của Ký Ức Vui Vẻ. Em chỉ muốn nói một điều là rất hạnh phúc khi năm nay anh không là sứ giả nhưng anh vẫn dõi theo và chắc chắn anh dõi theo là anh sẽ cổ vũ bọn em, cổ vũ cho chị Thảo Vân.

 Nhưng em nghĩ rằng mỗi một con người đều có một cách dẫn riêng của mình nhưng có lẽ cái quan trọng nhất là khi đến đây chúng ta có quyền làm theo trái tim của chúng ta. Chúng em rất yêu anh, cảm ơn anh Sâm. Chúc anh luôn khỏe và luôn dõi theo chúng em".

loi nhan cua mc lai van sam gui den nguoi ke nhiem tai ky uc vui ve - anh 0
loi nhan cua mc lai van sam gui den nguoi ke nhiem tai ky uc vui ve - anh 0

Dù mùa 4 với nhiều thay đổi, làn gió mới nhưng tình cảm mà khán giả dành cho MC Lại Văn Sâm, dành cho chương trình vẫn luôn trọn vẹn. Và với sự đồng hành, ủng hộ, dõi theo của "sứ giả ký ức", mùa 4 này sẽ có nhiều bất ngờ thú vị đến với khán giả.

"Ký Ức Vui Vẻ" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 7 hàng tuần từ ngày 06/08/2022 trên kênh VTV3.

"Ký Ức Vui Vẻ" chương trình được Việt hóa từ một show của Bỉ, đã trải qua 3 mùa phát sóng với rất nhiều ký ức đẹp, những hoài niệm mang dấu ấn thanh xuân của các thập niên từ 60 cho đến 2000. Tại "Ký Ức Vui Vẻ", các trào lưu văn hóa - nghệ thuật, những món đồ hay hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ được tái hiện lại với không khí tươi vui.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ