Logo VieZ

Cực phẩm Wukong của "NALA 2022" cứu người khi đến Việt Nam

Phạm Dung|

DJ Wukong - chàng trai vừa xuất hiện ở "Người Ấy Là Ai 2022" từng cùng một người bạn cứu người ở Đà Nẵng.

Mới đây, một đoạn clip về hành động ý nghĩa của DJ Wukong - chàng DJ người Singapore điển trai vừa xuất hiện tại "Người Ấy Là Ai 2022" - cùng một người bạn ở biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, vào cuối tháng 3/2022, DJ Wukong và bạn đi cùng đã cứu một người bị lên cơn co giật. Trong clip, Wukong ra sức xoa đầu và 2 bên thái dương của người bị nạn, đưa nước cho anh ta uống khi dần tỉnh lại. Sau khi sơ cứu xong, cả hai mới ra về.

cuc pham wukong cua nala 2022 cuu nguoi khi den viet nam - anh 0

Người bạn của Wukong cũng giải thích rõ lý do mình quay clip là để phòng hờ trường hợp bất trắc xảy ra cũng có bằng chứng để chứng minh lời nói của mình. Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả dành lời khen cho hành động của Wukong và người bạn đi cùng.

- Đã đẹp trai còn tốt bụng.

- Nhìn ổng bad boy vậy thôi chứ tốt thiệt.

- Vừa đẹp trai vừa tốt bụng nữa, mê.

- Hành động đẹp từ một người đẹp trai.

cuc pham wukong cua nala 2022 cuu nguoi khi den viet nam - anh 0
Wukong tại "Người Ấy Là Ai".

Wukong năm nay 31 tuổi, là một DJ/producer người Singapore, nổi tiếng trong cộng đồng EDM châu Á. Phiên âm tên Hán Việt của anh nghĩa là Ngộ Không, xuất phát từ chính cá tính nghịch ngợm khi còn nhỏ.

Nam DJ là một người bị ảnh hưởng khá nhiều bởi văn hoá truyền thống Trung Quốc. Là một người châu Á, Wukong chọn cách pha trộn những yếu tố văn hoá vào âm nhạc của mình.

Trong tập phát sóng vừa rồi của "Người Ấy Là Ai 2022", Wukong tham gia và là một trong 5 cực phẩm của chương trình. Anh lộ diện là chàng trai độc thân sau một màn chơi nhạc khiến cả phim trường nhún nhảy theo mình. Mặc dù lần đầu gặp nhau nhưng Wukong đã nói với Như Mỹ một câu mà cả dàn cố vấn đều quắn quéo theo: "Tôi sẽ bảo vệ cô ấy!".

cuc pham wukong cua nala 2022 cuu nguoi khi den viet nam - anh 0

Wukong còn tiết lộ rằng sự có mặt của mình tại chương trình và gặp nữ chính Như Mỹ được cho là định mệnh. Khi được Trấn Thành hỏi: "Em nghĩ gì về chàng trai này?", nữ chính dường như bắt sóng được đúng tần số của Wukong khiến cho cô nàng có phần hơi "chuếnh".

Bên cạnh đó, Như Mỹ chia sẻ cô cũng cảm nhận được năng lượng tích cực đến từ vị trí Wukong.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ