Logo VieZ

Hình ảnh mới nhất của MC Thảo Vân tại "Ký Ức Vui Vẻ", nói gì về ngày ghi hình đầu tiên?

Phạm Dung|

Trở thành "sứ giả ký ức", MC Thảo Vân hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình.

Mới đây, ekip "Ký Ức Vui Vẻ" đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của MC Thảo Vân trên phim trường. Nữ MC xinh đẹp diện váy hồng nữ tính, nụ cười rạng rỡ. Ngày đầu tiên ghi hình, MC Thảo Vân đến từ rất sớm để chuẩn bị, make up.

hinh anh moi nhat cua mc thao van tai ky uc vui ve noi gi ve ngay ghi hinh dau tien - anh 0
MC Thảo Vân tại "Ký Ức Vui Vẻ".

"Vân có hơi lo lắng một chút nhưng Vân phấn khởi và hào hứng nhiều hơn. Vân sẽ làm hết sức mình" - MC Thảo Vân nói. Theo quan sát của , MC Thảo Vân rất tất bật trong ngày đầu tiên ghi hình vì bận trao đổi với biên tập, chuẩn bị chỉn chu nhất có thể.

hinh anh moi nhat cua mc thao van tai ky uc vui ve noi gi ve ngay ghi hinh dau tien - anh 0
Sân khấu "Ký Ức Vui Vẻ" đã sáng đèn, chờ ngày lên sóng.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng cổ vũ MC Thảo Vân với vai trò mới mẻ này. Không ít ý kiến thể hiện sự tin tưởng nữ MC sẽ làm tốt để tiếp nối vị trí của MC Lại Văn Sâm.

- Cô Thảo Vân rất ok luôn. Mong chờ chương trình lên sóng.

- Chị Thảo Vân dẫn cũng hay mà, hóng.

- Hóng quá đi, bao giờ lên sóng trời?

- Chờ mãi sắp được coi rồi.

Bản thân MC Thảo Vân cũng rất hào hứng với vai trò này. "Tôi không phải người thay thế anh Sâm mà là người tiếp nối. Tôi bất ngờ khi nhận được lời mời, sau đó cảm thấy vui khi mình được lựa chọn cho một vị trí không dễ, nhất là người tiền nhiệm – anh Lại Văn Sâm là một người tiền bối được yêu thích, giàu kinh nghiệm và giỏi giang. Tất nhiên, tôi không thể tránh khỏi lo lắng" – MC Thảo Vân chia sẻ.

Trước đó, ekip "Ký Ức Vui Vẻ" đã tổ chức casting trợ lý thập niên - những người sẽ hỗ trợ các đội trưởng trong chương trình với việc cung cấp thêm thông tin, tư vấn; đồng thời chia sẻ những trải nghiệm, kỷ niệm của mình với các đề tài.

hinh anh moi nhat cua mc thao van tai ky uc vui ve noi gi ve ngay ghi hinh dau tien - anh 0

Thông qua việc có thêm trợ lý thập niên, dễ đoán ekip chương trình mong muốn tạo nên sự kết nối của khán giả với nghệ sĩ, để cùng nhau chia sẻ thêm nhiều ký ức đến người xem "Ký Ức Vui Vẻ". Đây là một trong những điểm đổi mới của chương trình, giúp "Ký Ức Vui Vẻ" có thêm một màu sắc khác.

MC Thảo Vân sinh năm 1970, được khán giả biết đến qua nhiều chương trình như "Gặp Nhau Cuối Tuần", "Táo Quân", "Làn Sóng Xanh",... MC Thảo Vân ghi điểm nhờ cách dẫn dắt hoạt ngôn, hài hước,... Những năm qua, cô ít xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vẫn hoạt động chăm chỉ ở các sự kiện của Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ