Logo VieZ

“Ký Ức Vui Vẻ” mùa 4 sắp lên sóng, có gì để chờ đợi?

Trần Thư|

Khán giả hào hứng mong chờ “Ký Ức Vui Vẻ” trở lại vậy chương trình sẽ có gì mới mẻ?

Trailer chính thức mùa 4 của chương trình "Ký Ức Vui Vẻ" đã được hé lộ, mang đến cho khán giả cảm giác mong chờ với những sự thay đổi mới mẻ cùng loạt khoảnh khắc thật sự xúc động và đáng nhớ với đủ cung bậc cảm xúc.

ky uc vui ve mua 4 sap len song co gi de cho doi - anh 0
Những chuyến đi ghi hình ngoại cảnh.

Đặc biệt, năm nay có nhiều thay đổi lớn, một trong số đó là nhiều cảnh quay ngoại cảnh hơn để các ký ức được gợi nhớ thêm phần sống động. Trong trailer, ekip "Ký Ức Vui Vẻ" mang đến không ít hình ảnh về miền Tây sông nước như chợ nổi, ẩm thực đặc sản,...

ky uc vui ve mua 4 sap len song co gi de cho doi - anh 0
Minh Dự và Thu Hoài xúc động.

Những nhịp điệu từ sôi động náo nhiệt luôn song hành với những khoảnh khắc cảm động sâu lắng, tất cả sẽ xuất hiện trong mùa 4 của chương trình "Ký Ức Vui Vẻ". Trong trailer chương trình, Minh Dự xuất hiện với những chia sẻ nghẹn lòng: "Tiền học cho con là tiền mẹ chà từng cái toilet". Người đẹp Thu Hoài cũng không kiềm được nước mắt, sẽ là những câu chuyện gì?

ky uc vui ve mua 4 sap len song co gi de cho doi - anh 0

Ngoài ra, những phần vũ đạo khuấy động khán giả đến hình ảnh tái hiện lại những cô cậu thanh niên trẻ mặc trên người sắc xanh màu lính, lồng vào hình ảnh người mẹ cầm kỷ vật đuổi theo bước những người con đã hy sinh vì tổ quốc mà mãi mãi không về.

ky uc vui ve mua 4 sap len song co gi de cho doi - anh 0
Những giây phút lắng đọng.

Những thử thách của chương trình hứa hẹn sẽ mang tính thực tế để những người nghệ sĩ cảm nhận được không khí gần nhất của những miền ký ức. Dàn khách mời cũng là những cái tên quen mặt với khán giả như Tùng Dương, Uyên Linh,...

ky uc vui ve mua 4 sap len song co gi de cho doi - anh 0
"Ký Ức Vui Vẻ" hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc.

"Ký Ức Vui Vẻ" sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 7 hàng tuần từ ngày 06/08/2022 trên kênh VTV3.

"Ký Ức Vui Vẻ" chương trình được Việt hóa từ một show của Bỉ, đã trải qua 3 mùa phát sóng với rất nhiều ký ức đẹp, những hoài niệm mang dấu ấn thanh xuân của các thập niên từ 60 cho đến 2000. Tại "Ký Ức Vui Vẻ", các trào lưu văn hóa - nghệ thuật, những món đồ hay hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ được tái hiện lại với không khí tươi vui.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ