Logo VieZ

Lộ diện sau Chi Pu, Trọng Hiếu được cộng đồng mạng vỗ tay 'rần rần'

Lan Vy|

Như mong muốn của nhiều khán giả, Trọng Hiếu đã xuất hiện với vị trí đội trưởng cạnh Chi Pu và Kay Trần.

Street Dance Việt Nam - phiên bản Việt của cuộc thi nhảy đình đám Trung Quốc Street Dance Of China vừa tiếp tục công bố đội trưởng thứ ba là Trọng Hiếu. Ngay lập tức, rất nhiều bình luận đã được để lại, thể hiện sự phấn khích rằng đây chính là đội trưởng đầu tiên khiến khán giả phải lập tức nhấn thả tim. 

lo dien sau chi pu trong hieu duoc cong dong mang vo tay ran ran - anh 0

Từ khi công bố chương trình Street Dance Việt Nam, Trọng Hiếu là một trong những cái tên được cộng đồng mạng réo gọi nhiều nhất cho vị trí đội trưởng.

Không chỉ có tính cách thú vị, vẻ ngoài tạo thiện cảm, giọng hát và khả năng làm chủ sân khấu tràn đầy năng lượng, Trọng Hiếu còn ghi điểm nhờ nền tảng vũ đạo vững chắc từ bé. Anh cũng là một trong những nghệ sĩ truyền cảm hứng mạnh đến giới trẻ, nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong nước lẫn quốc tế vì năng lượng tích cực.

lo dien sau chi pu trong hieu duoc cong dong mang vo tay ran ran - anh 0

"Trọng Hiếu quyết tâm không chỉ cùng thí sinh giành được quán quân của mùa giải và tạo nên những màn battle cực đỉnh, mà còn muốn thúc đẩy tất cả các thành viên chiến thắng chính mình, vượt qua giới hạn của bản thân và truyền cảm hứng cho cộng đồng yêu nhảy Việt Nam.

Với linh vật Báo đầy mạnh mẽ, quyết đoán và đầy kiêu hãnh, đội trưởng Trọng Hiếu cùng thế mạnh vốn có kết hợp những dancer tuyển chọn chắc chắn sẽ làm cho tất cả mọi người phải mắt chữ A mồm chữ O với những màn trình diễn và battle bỏng mắt" - fanpage của chương trình chia sẻ.

lo dien sau chi pu trong hieu duoc cong dong mang vo tay ran ran - anh 0
lo dien sau chi pu trong hieu duoc cong dong mang vo tay ran ran - anh 0

2 đội trưởng đầu tiên được công bố là Kay TrầnChi Pu trước đó đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của đội trưởng thứ 3, mọi người đa phần đều để lại những bình luận rất tích cực và đặt nhiều kỳ vọng vào Trọng Hiếu:

- Vị đội trưởng đầu tiên phải thả tim. Cảm ơn anh đã xuất hiện cứu vãn cảm xúc của em đối với chương trình và cả vị đội trưởng vừa công bố trước đó. 

- Hiếu thì quá ok rồi, điều còn lại tôi quan tâm là chị nữ cuối cùng.

- Mấy nay đang lo hình tượng con báo sẽ vào tay ai, anh Trọng Hiếu nhận mà em mừng sáng giờ. Với em anh là đội trưởng có kỹ năng và tinh thần Street Dance nhất.

- Cuối cùng cũng thấy được hy vọng cho show, chúc mừng Trọng Hiếu.

- Trời ơi, tuyệt vời quá, thời gian dài stalk tất cả các clip dance của Trọng Hiếu. Vì anh nên sẽ coi chương trình. 

- 1 chân support Mr. Hiếu nha. Hóng dẫn team win. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ