Logo VieZ

Lộ diện ảnh profile của Ngọc Châu bị MUO từ chối, CEO Bảo Hoàng đã chọn sai?

Quốc An|

Ảnh profile của Ngọc Châu hiện là chủ đề được đông đảo fan sắc đẹp quan tâm.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Trần Việt Bảo Hoàng - CEO của Unicorp (đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam) đã đăng tải một thông tin mới khiến dân tình xôn xao.

lo dien anh profile cua ngoc chau bi muo tu choi ceo bao hoang da chon sai - anh 0
Trong bức ảnh này, Ngọc Châu đánh son đỏ rượu thay vì son nude, các điểm còn lại về layout vẫn giữ nguyên.

Cụ thể, trong một story, anh đã đăng tải tấm ảnh của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu cùng dòng chữ: "Thật ra đây mới là tấm profile mình chọn, mà MUO hông chọn".

Có thể thấy, qua câu nói này, anh đã xác nhận rằng tấm ảnh mà phía Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam lựa chọn cho Ngọc Châu để làm ảnh profile cho hành trình Miss Universe 2022 đã không được MUO (Miss Universe Organization - Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ) lựa chọn.

Nhiều netizen đã để lại bình luận dành cho tấm ảnh "lỡ hẹn" này:

- Tấm này đẹp, nhưng mà tấm kia cũng đâu có xấu.

- Tấm này cuốn thiệt á, nguyên bộ ảnh ấn tượng nhất tấm này, quá là sang. Tiếc ghê á trời.

- Theo yêu cầu của btc thì MUVN gửi sang MU nguyên cả bộ ảnh theo yêu cầu thì trong đó ảnh này là CEO Bảo Hoàng thích nhất và mong muốn MU chọn. Nhưng MU không chọn tấm ảnh này mà chọn tấm kia. Tấm kia cũng đẹp fan quốc tế khen quá trời.

Được biết, phía Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã gửi đến Tổ chức Miss Universe một bộ ảnh chân dung của Ngọc Châu. Đồng thời, họ cũng đã có sự cân nhắc lựa chọn bức ảnh ưng ý, tuy nhiên Miss Universe lại hướng đến bức ảnh khác, như đã được đăng tải trước đó.

lo dien anh profile cua ngoc chau bi muo tu choi ceo bao hoang da chon sai - anh 0
Hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ Miss Universe vào ngày 17/11 cùng lời giới thiệu về bản thân của cô. Ngọc Châu hy vọng dùng sức ảnh hưởng của chính mình để hỗ trợ cho trẻ em và phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam. 
lo dien anh profile cua ngoc chau bi muo tu choi ceo bao hoang da chon sai - anh 0
Hoa hậu Ngọc Châu lựa chọn trang phục của nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho bộ hình profile. Chung Thanh Phong là nhà thiết kế tài năng, thường xuyên đồng hành cùng Hoa hậu Ngọc Châu trong những sự kiện quan trọng. Anh sẽ tiếp tục hỗ trợ Ngọc Châu trong chặng hành trình đặc biệt tại cuộc thi Miss Universe 2022.
lo dien anh profile cua ngoc chau bi muo tu choi ceo bao hoang da chon sai - anh 0
Bên cạnh hình ảnh chính thức, tổ chức Miss Universe còn đăng tải đoạn giới thiệu ngắn về Ngọc Châu với nội dung được tạm dịch như sau: “Khi nhắc tới Nguyễn Thị Ngọc Châu, chúng ta biết đến một cô gái chân thật, có kỷ luật cao và hiểu được những điều mà bản thân muốn thực hiện. Với Châu, cộng đồng như là một gia đình lớn của cô và vì thế nên cô không ngừng tham gia các hoạt động xã hội và từ thiện để nuôi dưỡng nó. Hiện tại Châu là đại sứ của quỹ Nâng bước tuổi thơ, tổ chức hỗ trợ trẻ em khó khăn, bị dị tật bẩm sinh tại Việt Nam. Châu không để những điều khiến mình phân tâm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Cô tập trung làm việc và cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu và cuộc thi sắc đẹp của chính mình. Châu đã thử sức và thành công ở nhiều cuộc thi lớn như Vietnam's Next Top Model, Hoa hậu siêu quốc gia, tham gia tích cực các chương trình truyền hình và sắp tới đây là Hoa hậu hoàn vũ. Ngọc Châu mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà sản xuất, và người dẫn chuyện một chương trình giải trí mà cô sản xuất trong tương lai. Cô ấy mong muốn sử dụng những nền tảng này để mang lại những ảnh hưởng lớn lao và tích cực tới cho cộng đồng và xã hội, cũng như hỗ trợ trẻ em và phụ nữ yếu thế tại Việt Nam”. 

Có thể thấy, mỗi khán giả lại có sự yêu thích khác nhau đối với 2 bức ảnh, song đều dành lời khen ngợi chỉn chu, không có điểm trừ.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1/2023.

Đồng thời, series digital Road to Miss Universe 2022 của Ngọc Châu sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 25/11/2022 trên kênh Youtube Uni Network.

Trần Việt Bảo Hoàng sinh ngày 29/11/1991, tại Khánh Hòa. Hiện anh là CEO của Công ty CP Hoàn Vũ Sài Gòn (UNICORP), UNIMEDIA Agency và là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Suốt những năm học, Bảo Hoàng luôn duy trì thành tích học tập tốt và giành được nhiều danh hiệu học thuật ấn tượng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ