Bảo Ngọc chính thức lên tiếng về việc chưa thể hoàn thành nhiệm vụ của Miss Intercontinental 2022

Bảo Ngọc lý giải lý do chưa thể ra nước ngoài thực hiện vai trò của một MIC 2022.

Giữa những "lùm xùm" xoay quanh câu chuyện hậu đăng quang Miss Intercontinental 2022 của Bảo Ngọc, nàng hậu cũng đã chính thức lên tiếng lý giải.

Nhiều netizen đặt nghi vấn sau khi đăng quang Hoa hậu Lục địa 2022, Lê Nguyễn Bảo Ngọc vẫn chưa có hoạt động thực hiện nhiệm vụ của một đương kim hoa hậu. Về phía Bảo Ngọc, cô cũng đã có những chia sẻ trên trang TikTok của mình nhằm giải thích sự việc trên.

Bảo Ngọc cho biết, vì đang thực hiện một số dự án thiện nguyện tại nước nhà và cần thời gian để hoàn tất vai trò của Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, đồng thời có thể chuẩn bị tốt cho hành trình đương nhiệm sắp tới; được sự chấp thuận giữa các bên, vì thế nàng hậu sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hành trình của một Miss Intercontinental 2022 vào năm sau. 

Cụ thể, trong đoạn clip, Bảo Ngọc đã chia sẻ về việc xin kinh phí thực hiện dự án thiện nguyện với khách hàng:

"Để xin được kinh phí không phải chuyện dễ dàng đâu. Bảo Ngọc làm trong ngành Marketing nên cái việc mà đi xin kinh phí và gọi vốn thì cũng là cái mình hay làm nhưng tất nhiên khi làm hoa hậu thì phải gọi vốn bằng cách khác. Với lại mình gọi từ thiện thì phải nhẹ nhàng nữa chứ không phải sỗ sàng hoặc mạnh mẽ xông thẳng vào vấn đề như các đợt trước. Bật mí với mọi người là lần này mình cũng gọi được một phần đầu tư khá là ổn vượt chỉ tiêu. Lần này về nước mình làm được hơn cái dự định của mình".

Ngay sau đó, Bảo Ngọc lên tiếng lý giải về việc chưa thể ra nước ngoài công tác với vai trò đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2022: "Nếu ai có thắc mắc tại sao giờ này Bảo Ngọc vẫn chưa đi nước ngoài thì cả mình và cả bên Miss Intercontinental cũng thông nhất là dù gì cũng đã lỡ về rồi nên trong thời gian này mình xem như là một khoảng thời gian chuẩn bị để có thể làm tốt hơn cho cái hành trình dự kiến bắt đầu cho năm sau. Vì năm nay ngoài việc Bảo Ngọc có làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, đi sự kiện bên Sen Vàng và đồng thời là quyền lợi của Top 3 vẫn còn tồn đọng. Mọi người cũng thấy là mình đi thi nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ set up, dàn trận sẵn cho năm sau".

"Năm nay dàn trận năm sau mình bung, nên mình muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được. Mong mọi người hiểu cho Ngọc, Sen Vàng và Miss Intercontinental nha", Bảo Ngọc chia sẻ thêm.  

bao ngoc chinh thuc len tieng ve viec chua the hoan thanh nhiem vu cua miss intercontinental 2022 - anh 0
Lê Nguyễn Bảo Ngọc đang theo học tại trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Trường Đại học Quốc tế được thành lập vào năm 2003, trực thuộc quản lý của khối Đại học Quốc gia TP.HCM; đây là trường đại học công lập đa ngành đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy hoàn toàn tiếng Anh. 

Vượt qua những đối thủ "không phải dạng vừa" đến từ các châu lục khác nhau, Á hậu Bảo Ngọc khiến khán giả Việt Nam tự hào khi đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 vào ngày 15/10 vừa qua.

Trước Á hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh từng giành được vị trí Á hậu 4 tại cuộc thi này. Trong khi đó, hai đại diện khác của Việt Nam là Á hậu Thúy An và người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi lại khiến fan sắc đẹp Việt tiếc nuối khi "trắng tay" ở đấu trường nhan sắc này.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh ngày 18/6/2001, quê ở Cần Thơ. Cô là á hậu cao nhất lịch sử thi nhan sắc Việt (1,85 m). Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm. Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc được dự đoán sẽ là ứng viên "nặng ký" tại Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Check ngay học vấn 3 "Nữ hoàng" 8X của Vbiz: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Trần Thanh Tâm công bố chuẩn bị thi "Hoa hậu Quốc tế", netizen phản ứng thế nào

Netizen đào lại comment về bánh ướt lòng gà của Đoàn Thiên Ân, phong luôn danh xưng "chiến thần review"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ