Hoàng Thùy comeback, nắm vai trò "chủ chốt" tại Miss International Queen Vietnam

Hoàng Thùy sẽ đảm nhận vai trò training chính cho các thí sinh của MIQVN 2023.

Trên trang Fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen Vietnam, BTC đã công bố Á hậu/Siêu mẫu Hoàng Thuỳ chính thức đảm nhận vai trò Master Coach tại MIQVN2023. 

hoang thuy comeback nam vai tro chu chot tai miss international queen vietnam - anh 0
Với vị trí này, Hoàng Thùy sẽ đứng lớp toàn bộ các buổi Master Class để đào tạo và truyền dạy các kỹ năng cho tất cả thí sinh trước thử thách của mỗi tập. Sự xuất hiện của Hoàng Thùy trong vai trò Bậc thầy huấn luyện sẽ tạo nên năng lượng và sự tự tin cho các thí sinh. Đồng thời giúp thí sinh có thể có thêm nhiều kỹ năng để chạm đến ngôi vị Quán quân tại Miss International Queen VietNam 2023.

Được biết, Hoàng Thùy đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang, sắc đẹp và có Academy để đào tạo thế hệ trẻ. Cô được đánh giá là "người thầy" có chuyên môn cao và được biết đến với phong cách huấn luyện cứng rắn, nghiêm khắc nhưng vô cùng hiệu quả.

Trước đó, Hoàng Thùy đã đồng hành cùng Miss International Queen VietNam 2020 với vai trò là huấn luyện viên. Cô đã xuất sắc dẫn dắt 2 học trò đạt được thành tích cao là Lương Mỹ Kỳ (1st Runner-up) và Nguyễn Phạm Tường Vi (2nd Runner-up) của Miss International Queen VietNam 2020.

hoang thuy comeback nam vai tro chu chot tai miss international queen vietnam - anh 0

Với hồ sơ là sinh viên trường đại học Kiến Trúc, Hoàng Thùy đã quyết định tham gia cuộc thi tuyển chọn người mẫu đầy cam go, và xuất sắc đăng quang giải nhất Next Top Model 2011.

Với lợi thế chiều cao, ngoại hình sáng và nhiều góc cạnh, khả năng tạo dáng trước ống kính thần sầu, Hoàng Thùy nhanh chóng trở thành gương mặt tiềm năng được các sàn diễn lớn nhỏ và nhãn hàng trong nước săn đón. 

Ngoài ra, Hoàng Thùy luôn mong muốn được truyền lửa cho thế hệ trẻ, cũng như dành sự quan tâm và ủng hộ hết mình cho các bạn trong cộng đồng LGBT.

Chính vì vậy, sự trở lại của Hoàng Thùy trong năm nay hứa hẹn sẽ tạo nên một mùa thi chất lượng và cùng dàn Cast tìm ra được những gương mặt sáng giá.

Hoàng Thùy (15/3/1992) là một siêu mẫu và huấn luyện viên người Việt Nam, từng đạt giải quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc, đồng thời là Á Quân của chương trình âm nhạc Trời sinh một cặp 2022.

Sau 6 năm kể từ mối tình với Ngọc Trinh: Tỷ phú Hoàng Kiều ngày càng kín tiếng, không còn danh xưng tỷ phú

Bảo Ngọc chính thức lên tiếng về việc chưa thể hoàn thành nhiệm vụ của Miss Intercontinental 2022

Khoa Pug hậu kéo chân: Ngoại hình thay đổi, xuất hiện trên tạp chí Mỹ, mong muốn cao thêm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ