Thêm một thành viên phải tạm ngừng ghi hình Running Man

Nguyên nhân gì khiến Jeon So Min phải vắng mặt trong đợt ghi hình tiếp theo?

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nữ diễn viên Jeon Somin đang trong quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật gãy xương bàn chân vào ngày 19/1. Trước đó, nữ diễn viên bị vấp ngã và gặp chấn thương khi thực hiện lịch trình cá nhân.

them mot thanh vien phai tam ngung ghi hinh running man - anh 0

Được đưa vào bệnh viện, Jeon Somin trải qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng của bác sĩ và tiến hành phẫu thuật ngay. Dại diện công ty quản lý của nữ diễn viên, Somin sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian cho đến khi hồi phục hoàn toàn.

Vì vậy, các lịch trình sắp tới sẽ không rõ có thể thực hiện được hay không. Trước mắt, nữ diễn viên sẽ không có mặt trong buổi ghi hình tiếp theo của Running Man trong 2 ngày 24 và 25/1.

Như vậy, 2 tập phát sóng được ghi hình đợt này sẽ vắng mặt cả 2 bóng hồng Somin và Song Ji Hyo. Trước đó, Mợ Ngố dù đã xét nghiệm âm tính với Covid-19 nhưng do nữ diễn viên bị dị ứng thuốc nên chưa tiêm vaccine. Vì vậy, cô tự cách ly ở nhà 10 ngày.

them mot thanh vien phai tam ngung ghi hinh running man - anh 0

Đại diện công ty quản lý cho biết: "Song Ji Hyo có tiền sử dị ứng thuốc từ khi còn trẻ. Năm 2011, cô ấy vì bận rộn nên cần phải tiêm thuốc để phục hồi sức khỏe nhưng sau đó, một trường hợp nguy hiểm đã xảy ra. Trên người Song Ji Hyo nổi rất nhiều vết đỏ và bị khó thở, chúng tôi vẫn còn giữ giấy điều trị lúc đó".

Từ lúc này, Song Ji Hyo luôn có phản ứng xấu mỗi khi dùng thuốc kháng sinh. Vì vậy, công ty quản lý đã cân nhắc dựa trên tư vấn từ bác sĩ về việc để Mợ Ngố tiêm vaccine Covid-19. "Vì vậy, sự thật là Song Ji Hyo vẫn chưa được tiêm vaccine ở thời điểm hiện tại" - đại diện công ty nói thêm.

them mot thanh vien phai tam ngung ghi hinh running man - anh 0

Hôm 20/1, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Eunhyuk (Super Junior) dương tính với Covid-19. Trước đó vài ngày, nam ca sĩ có tham gia ghi hình Running Man nên các thành viên trong dàn cast đều phải thực hiện xét nghiệm PCR và nhận kết quả âm tính, bao gồm Yoo Jae Suk, Haha, Ji Suk Jin, Jeon So Min, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo.

Dàn Running Man xét nghiệm âm tính với Covid-19, nhưng 1 người phải tự cách ly

Running Man lại "nháo nhào" vì khách mời dương tính với Covid-19

Vừa gặp lại bạn thân Yoo Jae Suk, tài tử Squid Game có biểu cảm gây chú ý

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ