Logo VieZ
|

Lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới gây tranh cãi vì hành động liên quan dịch Covid-19

Mita

|

Một tín hiệu đáng mừng cho âm nhạc thế giới sau khi đã trải qua hai năm đầy khó khăn với việc liên tục hủy các sự kiện.

Ban tổ chức của Coachella - Stagecoach - đã đưa ra thông báo vào ngày 15/2 rằng hai lễ hội âm nhạc này sẽ loại bỏ tất cả các hạn chế liên quan đến Covid-19 đối với những người tham gia. 

Theo đó, những quy định được gỡ ra khỏi danh sách là: tiêm vắc-xin, xét nghiệm âm tính hoặc đeo khẩu trang. Coachella không đưa ra thông báo chính thức trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào của họ, nhưng Stagecoach đã thông báo về sự thay đổi này trên Twitter dựa theo những hướng dẫn từ các cơ quan chức năng tại địa phương.

Toàn cảnh sân khấu Coachella năm nay.
Toàn cảnh sân khấu Coachella năm nay.
Những tiểu cảnh ấn tượng tại chương trình.
Những tiểu cảnh ấn tượng tại chương trình.

CBS News cũng chỉ ra rằng Coachella đã cập nhật thông tin trên trang chủ của mình với các hướng dẫn mới: "Theo hướng dẫn của địa phương, sẽ không có yêu cầu về tiêm chủng, xét nghiệm hoặc đeo khẩu trang tại Coachella 2022".

Tuy nhiên, sự kiện vẫn sẽ được tổ chức theo cách thức phù hợp với các điều kiện sức khỏe cộng đồng kể từ ngày diễn ra sự kiện và có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy theo quyết định của các cơ quan thuộc chính quyền liên bang, tiểu bang hoặc chính quyền tại các khu vực nhỏ hơn. Quyết định của ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng". 

Harry Styles, Billie Eilish, Kanye West và Swedish House Mafia là những nhân vật nổi bật nhất tham gia Coachella 2022, mặc dù Ye đã đăng tải và nhanh chóng xóa đi một bài viết trên Instagram rằng anh ấy sẽ không biểu diễn trừ khi Eilish xin lỗi Travis Scott vì những hành động nữ ca sĩ đã làm.

Sự đối đầu của Kanye West và Billie Eilish đang gây ra nhiều khó khăn cho Coachella 2022.
Sự đối đầu của Kanye West và Billie Eilish đang gây ra nhiều khó khăn cho Coachella 2022.

Trước đó, Kanye West đã công khai chỉ trích Billie Eilish vì cô nàng dừng show diễn để hỏi thăm một người hâm mộ đang gặp vấn đề về sức khỏe. Theo Kanye, động thái này của nữ ca sĩ là để "chế giễu" vụ giẫm đạp chết người tại buổi biểu diễn của Travis Scott.

Ngay phía dưới bài đăng của Kanye West, Billie Eilish thẳng thắn đáp trả: "Tôi chẳng quan tâm gì đến Travis cả. Chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ một người hâm mộ thôi"

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ