Lễ cưới của Hyun Bin - Son Ye Jin được gia đình thúc đẩy nhờ đánh golf

Fan trêu rằng đây là 2 đại gia đi đánh golf thành công viên mãn nhất.

Trong chương trình All Year Live của đài KBS 2, lễ cưới được cả châu Á chú ý của Hyun Bin - Son Ye Jin được đưa vào làm chủ đề trò chuyện. Theo đó, cặp đôi được biết là hợp tác lần đầu tiên vào năm 2018 khi cùng góp mặt trong dự án The Negotiation.

le cuoi cua hyun bin son ye jin duoc gia dinh thuc day nho danh golf - anh 0

Sau này, cả hai tiếp tục nên duyên trong Crash Landing On You rồi xác nhận hẹn hò. Khán giả đều biết cặp đôi có chung đam mê đánh golf. Nó không chỉ kết nối Hyun Bin - Son Ye Jin mà chính gia đình 2 bên cũng thúc đẩy hôn nhân của các con thông qua bộ môn golf.

Thêm vào đó, một thông tin mà khán giả từng biết là bố của Son Ye Jin và Hyun Bin đều từng phục vụ trong đơn vị Thuỷ quân lục chiến. Có lẽ nhờ những lý do này, Hyun Bin - Son Ye Jin được cả 2 bên gia đình yêu thương.

le cuoi cua hyun bin son ye jin duoc gia dinh thuc day nho danh golf - anh 0

Hôm 31/3, lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin đã diễn ra tại Gwangjin, Seoul với sự tham gia của hơn 200 khách mời, gồm người thân, bạn bè và đồng nghiệp trong giới. Trong lễ cưới, Son Ye Jin đã thay hơn 3 bộ váy đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nữ diễn viên không cần trang điểm cầu kỳ vẫn rạng rỡ bước vào lễ đường.

le cuoi cua hyun bin son ye jin duoc gia dinh thuc day nho danh golf - anh 0

Nắm tay Hyun Bin, Son Ye Jin ngọt ngào gọi là "anh yêu" và bày tỏ: "Cuối cùng thì hôm nay cũng là ngày cưới của chúng ta rồi nhỉ? Em vẫn chưa thể tin được".

"Chúng ta hãy hiểu cho nhau, tận hưởng từng khoảnh khắc, cười thật nhiều và hãy biết ơn vì tất cả những điều tốt đẹp mà mình đã được trao cho" - Hyun Bin đáp lại.

Cõi mạng ngập tràn ảnh cưới Hyun Bin và Son Ye Jin, hai người hạnh phúc thế giới vui là đây!

Son Ye Jin vừa công bố kết hôn, một show phải dời lịch phát sóng

Bất ngờ với Son Ye Jin khi được hỏi cứu bạn hay người yêu: Hyun Bin mất slot vì...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ