Logo VieZ
|

Công ty Son Ye Jin đính chính về "nhẫn đính hôn" fan phát hiện trên show của Yoo Jae Suk

Vie Nguyễn

|

Sau tin kết hôn của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh, fan nhận ra Son Ye Jin xuất hiện trên show với một chiếc nhẫn ở ngón áp út. Nhưng sự thật là...

Mới đây, công ty quản lý của Son Ye Jin - MSteam Entertainment đã lên tiếng đính chính về chiếc nhẫn nữ diễn viên này đeo trên ngón áp út trong You Quiz On The Block tập phát sóng ngày 16/2. Sau khi thông tin về đám cưới của Son Ye JinHyun Bin được công bố, nhiều khán giả cho rằng cô đã ngầm khoe khéo từ trước khi mang nhẫn đính hôn tham gia show của Yoo Jae Suk. 

Ảnh - 620dd04ada16f70011faa82d

Tuy nhiên, đại diện công ty giải thích rằng đây không phải nhẫn đính hôn như mọi người lầm tưởng, mà thực chất chỉ là phụ kiện do stylist chọn cho Son Ye Jin để phù hợp với outfit ngày hôm đó. Chiếc nhẫn này vốn được một thương hiệu thời trang cho mượn để quảng cáo. 

Ảnh - 620dd062236ce30035ebc6bb

Trước đó, Son Ye Jin đã khiến fan "rần rần" khi tiết lộ người yêu hiện tại chính là mối tình đầu của cô trong teaser tập tuần này của You Quiz On The Block. Khán giả chưa kịp hết "high", cô và Hyun Bin lại bất ngờ thông báo về đám cưới vào tháng tới. Do đó, You Quiz On The Block ngày 16/2 với khách mời Son Ye Jin được khán giả rất mong chờ và nhiệt tình "soi" để tìm moment của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. 

Ảnh - 620dd029236ce30035ebc6b5

Trong tập này, nữ diễn viên đã tiết lộ nhiều điều thú vị về mối tình đầu hay tiêu chuẩn về vẻ đẹp. Trước sự tò mò của công chúng, sau khi show lên sóng, ekip đã giải thích rằng Son Ye Jin và MC không thảo luận gì về chuyện hôn sự sắp tới, bởi tập này được ghi hình trước khi cặp đôi chính thức thông báo tin vui. 

Tối 10/2, cộng đồng mạng xôn xao trước 2 bức thư tay do Son Ye Jin và Hyun Bin đồng loạt đăng tải để thông báo về việc kết hôn. Cặp đôi chính thức "chốt đơn" chuyện tình đẹp bằng một đám cưới riêng tư, với sự chứng kiến của những người thân thiết tại Seoul vào tháng 3 tới.

Ảnh - 620dd0ab236ce30035ebc6bc

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ