Logo VieZ
|

Son Ye Jin vừa công bố kết hôn, một show phải dời lịch phát sóng

Zung

|

Tuy nhiên, nguyên nhân không đến từ nữ diễn viên Crash Landing On You.

Mới đây, Instagram của show You Quiz On The Block đã thông báo dời lịch phát sóng tập có sự góp mặt của Son Ye Jin. Theo đó, chương trình dự kiến lên sóng lúc 20h40 (giờ Hàn Quốc) vào ngày 16/2 nhưng đã được dời xuống 21h45.

Thông báo dời lịch phát sóng của You Quiz On The Block.
Thông báo dời lịch phát sóng của You Quiz On The Block.

Netizen cho rằng, You Quiz On The Block thay đổi thời gian phát sóng để tránh sự chú ý đổ dồn vào các trận đấu bộ môn điền kinh nam - nữ của Olympic Bắc Kinh. Ở tập trước, chương trình ghi nhận mức rating thấp hơn 3% cho tập phát sóng tối 9/2 do trùng giờ với thế vận hội.

Do đó, ekip sản xuất quyết định thay đổi thời gian phát sóng của chương trình nhưng lại khiến fan Son Ye Jin lo lắng bởi nếu như vậy lại trùng thời điểm ra mắt tập đầu tiên của bộ phim Thirty, Nine mà nữ diễn viên tham gia, tức 22h30 trên đài JTBC.

Ảnh - 620c80cfda16f70011fa968b

Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự lo lắng khi giờ phát sóng của Son Ye Jin trùng lặp với nhau.

- Phải mà chương trình phát sóng phân đoạn của Son Ye Jin trước để nó không trùng lặp với phim.

- Dù có trùng thì thôi coi như đây là một cách để quảng bá cho phim đi.

- Chương trình phát sóng sẽ không nghĩ đến bên khác, họ chỉ quan tâm đến lượng rating của mình thôi.

- Tôi hiểu lý do vì sao họ phải thay đổi thời gian phát sóng.

Ảnh - 620c80cfda16f70011fa968c
Ảnh - 620c80cfda16f70011fa968a

Trong đoạn teaser được tung ra trước đó, Son Ye Jin khiến dân tình rần rần khi hạnh phúc tiết lộ Hyun Bin chính là tình đầu của cô. Khi được Yoo Jae Suk hỏi "Tình đầu của bạn là ai", nữ diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh cười ngọt ngào: "Tình yêu bây giờ là tình đầu của em".

Ngay sau hôm trailer này được tung ra, Son Ye Jin - Hyun Bin đồng loạt xác nhận sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 3 tới ở Seoul. Cặp đôi khiến mạng xã hội châu Á "bùng nổ" với rất nhiều lời chúc phúc, mong sớm được thấy cả hai nắm tay nhau vào lễ đường. Tuy nhiên, điều này sẽ có phần khó khăn bởi Son Ye Jin - Hyun Bin tổ chức lễ cưới riêng tư, không cho truyền thông tác nghiệp.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ