Logo VieZ

Lấy chồng Dubai có thật sự sung sướng như tưởng tượng?

Minh Thư|

Cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ khi có chồng là người Dubai không chỉ toàn màu hồng như nhiều người nghĩ mà đôi khi cũng xuất hiện những mặt tối.

Lấy chồng Dubai có thật sự sung sướng như tưởng tượng?

Độ giàu có đến mức điên rồ của Dubai là điều đã quá nổi tiếng trên thế giới. Đây cũng là nơi sở hữu nhiều tỷ phú với cuộc sống xa hoa, sang chảnh nức tiếng. Vậy nên trong suy nghĩ của nhiều người, nhất là với chị em phụ nữ thì việc lấy được chồng Dubai chính là "nấc thang lên thiên đường" đích thực.

lay chong dubai co that su sung suong nhu tuong tuong - anh 0
Giàu có, chịu chi và chiều chuộng vợ là điều khiến đàn ông Dubai trở nên hấp dẫn trong mắt phái nữ. Nhiều cô gái tin rằng cuộc sống sau khi lấy chồng Dubai sẽ ngập tràn hạnh phúc và sung túc. Nguồn: Internet.

Tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy. Thực tế, vẫn có một số điểm hạn chế đến từ sự khác biệt văn hóa. Đây có thể xem như là rào cản khiến các chị em phải "quay xe". Điều này đã được chủ kênh @hanbaby98 - một phụ nữ Việt sinh sống tại Dubai chia sẻ qua đoạn clip trên kênh cá nhân. 

lay chong dubai co that su sung suong nhu tuong tuong - anh 0
Theo @hanbaby98, điểm khác biệt đầu tiên đến từ văn hóa ẩm thực. Cô cho biết các món ăn tại Dubai thường có mùi vị rất nồng do đa phần đều là đầu bếp người Ấn Độ nấu.

Nhiều món ăn luôn được thêm cà ri vào khiến cho hương vị có phần khá đậm và nồng, khó phù hợp khẩu vị với người nước ngoài. @hanbaby98 chia sẻ rằng đôi lúc cô chỉ có thể ăn trái cây. Còn người bạn trong clip của cô khi đi ăn cũng chỉ ăn được món bắp trong số các các món trên bàn. 

lay chong dubai co that su sung suong nhu tuong tuong - anh 0
Vậy nên phần ẩm thực của Dubai khá kén người ăn. Nếu ai muốn làm dâu Dubai có lẽ sẽ phải cố gắng thích ứng với những món ăn truyền thống này.

Đối với một số gia đình giàu có, họ có thể thuê nhiều giúp việc và người vợ không cần thiết phải "đụng tay đụng chân" quá nhiều trong công việc nhà. Nhìn chung, nếu lấy được một người chồng Dubai, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu thì gần như người vợ chỉ việc hưởng thụ và chú tâm chăm sóc gia đình.

lay chong dubai co that su sung suong nhu tuong tuong - anh 0
Thế nhưng @hanbaby98 cũng nêu lên điểm trừ cho sự "sung sướng" này đó là việc người vợ sẽ dễ bị mất tự do nếu lấy chồng Dubai. Nếu như muốn đi mua sắm hay đi đâu thì đều sẽ có tài xế riêng đưa đi. Điều này dễ khiến cho người phụ nữ mất tự do cá nhân, đến cả việc đi lại hay làm gì cũng không thể làm theo ý bản thân.

Bên cạnh đó, thường khi lấy chồng Dubai thì người phụ nữ bắt buộc phải tuân theo những phong tục truyền thống của nhà chồng. Chẳng hạn như việc chỉ có thể ngồi ở nhà lo chuyện gia đình, phụ thuộc vào người đàn ông hay việc đàn ông Dubai được quyền lấy nhiều vợ.

Nhìn từ thực tế cuộc sống lẫn qua lời chia sẻ thật lòng của @hanbaby98, có thể thấy rằng việc lấy chồng Dubai không hoàn toàn sung sướng như trong tưởng tượng. Những ai muốn tiến tới hôn nhân với một chàng trai Dubai có lẽ phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ