Logo VieZ

Kỳ tích: Bé gái 1 tuổi được cứu sống sau gần 1 tiếng rơi xuống biển ở Quảng Ninh

Minh Thư|

Lực lượng biên phòng ở Quảng Ninh cho biết cứu sống được bé gái 1 tuổi bị rơi xuống biển khi đi đánh bắt cùng gia đình trên một mảng xốp.

Kỳ tích: Bé gái 1 tuổi được cứu sống sau gần 1 tiếng rơi xuống biển ở Quảng Ninh

Theo thông tin từ Trạm kiểm soát biên phòng Hạ Mai thuộc Đồn biên phòng Ngọc Vừng (Bộ đội biên phòng Quảng Ninh), vào khoảng 6 giờ 40 phút ngày 28/4, đơn vị này nhận được tin báo cứu hộ của ngư dân H.V.S về trường hợp bé gái 1 tuổi rơi xuống biển từ mảng xốp dùng để đi đánh bắt ruốc.

Điểm rơi của cháu bé cách Trạm kiểm soát biên phòng Hạ Mai khoảng 800m. Thời điểm bé gái rơi xuống biển có tổng cộng 5 người trên mảng xốp, bao gồm cả bố mẹ nạn nhân.

Sau khi nhận được tin báo trên, Trạm kiểm soát biên phòng Hạ Mai đã lập tức triển khai lực lượng và huy động phương tiện, phối hợp cùng để tìm kiếm bé gái. May mắn là cháu bé đã được phát hiện và cứu sống kịp thời trong tình trạng toàn thân tím tái, cơ thể lạnh và có dấu hiệu suy nhược nặng.

ky tich be gai 1 tuoi duoc cuu song sau gan 1 tieng roi xuong bien o quang ninh - anh 0
Bé gái 1 tuổi sống sót một cách thần kỳ sau gần 1 tiếng rơi xuống biển và đã được các chiến sĩ của Trạm kiểm soát biên phòng Hạ Mai kịp thời cứu sống.

Nạn nhân sau khi được đưa lên bờ đã lập tức các cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình thực hiện các biện pháp sơ cứu. Đến 7 giờ 25 phút cùng ngày, cháu bé đã có dấu hiệu hồi tỉnh. Sau khi qua được cơn nguy kịch, bé gái đã được đưa đến Bệnh viện đa khoa Cọc 7 (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) để tiếp tục điều trị và cứu chữa. Hiện sức khỏe của nạn nhân đã ổn định. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ