Logo VieZ

'Hot girl quỵt tiền' Bella (lại) hành nghề ăn trộm, đến cả bàn thờ cũng không tha

Minh Thư|

Không những “giỏi” quỵt tiền, Bella còn rất “chuyên nghiệp” trong chuyện ăn trộm giữa “thanh thiên bạch nhật” khi không ngần ngại “xông thẳng” vào nhà dân để trộm đồ…trên bàn thờ.

'Hot girl quỵt tiền' Bella (lại) hành nghề ăn trộm, đến cả bàn thờ cũng không tha

Bella vốn là cái tên náo loạn cộng đồng mạng những năm gần đây khi liên tục được nhắc tới vì loạt hàng vi gây thị phi của cô. Tần suất xuất hiện của Bella đi kèm với những hành vi như ăn trộm, quỵt tiền hoặc làm ra những hành động có dấu hiệu bất ổn tâm lý của cô nhiều đến mức netizen "chán không buồn nói".

hot girl quyt tien bella lai hanh nghe an trom den ca ban tho cung khong tha - anh 0
Lúc thì cô quỵt tiền trắng trợn, có khi lại đi lang thang ăn trộm vặt hoặc đỉnh điểm hơn là có những hành động gây ảnh hưởng xấu đến con ruột. Những tưởng cô đã yên phận khi không xuất hiện nhiều gần đây, tuy nhiên một lần nữa Bella lại “tái xuất giang hồ” với hành vi ăn trộm mới.

Cụ thể, chủ kênh An Dĩ Hiên đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh "hot girl" Bella thực hiện "phi vụ" ăn trộm tiền và đồ cúng trên…bàn thờ nhà cô. Có vẻ như là "người nổi tiếng" đi ăn trộm nên phong thái của Bella cũng phải khác người. Không có sự thấp thỏm hay lén lút, Bella rất bình tĩnh bước vào nhà người khác để trộm đồ. 

hot girl quyt tien bella lai hanh nghe an trom den ca ban tho cung khong tha - anh 0
Cô bước đi "hiên ngang" vào như thể bản thân cô mới là chủ nhà. Trước khi vào cũng chỉ ngó nhẹ qua xem có ai ở nhà không rồi đẩy cửa bước thẳng vào.

Có điều khi bắt đầu thực hiện hành vi trộm đồ, cô mới "thể hiện" trình độ ăn trộm nhanh nhẹn và lấy đồ "không trượt phát nào". Chỉ trong tích tắc, Bella đã cuỗm ngay số tiền cúng trên bàn thờ ngay trước cửa nhà của An Dĩ Hiên. Thậm chí cô còn định lấy thêm những thứ ở trên chiếc bàn bên cạnh.

Lần trộm đồ tại nhà chủ kênh An Dĩ Hiên không phải là lần duy nhất Bella ăn trộm và cũng không phải lần đầu cô ăn trộm tiền trên bàn thờ. Nhiều người đã xác nhận dưới phần bình luận rằng họ có "vinh dự" được Bella "ghé thăm" và "tiện tay" lấy luôn vài món đồ hay tiền bạc. 

Thế nhưng với một số người, dù bị Bella đột nhập vào nhà ăn trộm nhưng họ chọn cách bỏ qua cho cô vì tài sản bị mất không có giá trị quá lớn. Bên cạnh đó vì tâm thần của Bella không ổn định nên họ cũng không so đo tính toán với cô. Tuy vậy, phần lớn netizen  vẫn lên án thói ăn trộm của Bella và cho rằng cần phải xử phạt mạnh tay để hành động sai trái này không được phép tiếp diễn.

- Biết là tâm lý bà Bella không bình thường nhưng mà ăn trộm riết nó quen thói đó. Sai thì vẫn là sai thôi.

- Thôi kệ bả đi, coi như cho của để làm phước.

- Chắc mốt dời cái bàn thờ vô trong nhà quá chứ ăn trộm gì mà đến cái bàn thờ cũng không tha vậy?

- Cách đây tầm nửa tháng bà này tới xưởng mình xin sạc nhờ xe, tiện thể cắm nồi cơm luôn. Bảo là vì đang đi diễn mà đạo diễn nó ko trả tiền. Cũng không biết có nói thật hay không nhưng mà vẫn cho dùng ké tại vì thấy tội nghiệp. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ