Logo VieZ
|

Lần cuối đi bên nhau của GFRIEND: 'Chưa bao giờ tưởng tượng có thể khóc nhiều đến thế'

Kano

|

Những chia sẻ đầy cảm động của thành viên GFRIEND hé lộ quãng thời gian khó khăn mà nhóm trải qua trước khi tan rã.

Mới đây, SinB có nhiều chia sẻ về sự tan rã của GFRIEND, đồng thời tự tin tuyên bố rằng nhóm sẽ tái hợp vào một ngày không xa.

Nữ thần tượng thú nhận rằng, bản thân cũng không ngờ ca khúc MAGO phát hành năm 2020 lại là lần quảng bá cuối cùng của GFRIEND.  

SinB tỏ ra tiếc nuối vì mình từng mắc chứng trầm cảm một thời gian dài trước đợt quảng bá, khiến bản thân không còn nhiều động lực để trình diễn như mong muốn. Và rồi, đó cũng là lần cuối SinB còn hoạt động dưới tư cách thành viên GFRIEND.

Ảnh - 6224ad90ae69b6001985d6aa

"Bây giờ nhìn lại nó, tôi nghĩ: 'Tại sao tôi lại kết thúc đợt quảng bá đó mà không có chút động lực, cố gắng nào?' .Đó là lý do khiến tôi của hiện tại cảm thấy hừng hực khí thế và quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn nữa" - nữ thần tượng tâm sự.

SinB kể rằng GFRIEND đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn trước khi có thông báo chính thức về việc tan rã. "Chúng tôi không biết làm thế nào để nói với người hâm mộ rằng: Chúng tôi sẽ không hoạt động cùng nhau nữa. GFRIEND sẽ không gia hạn hợp đồng"". 

Ảnh - 6224ada3ae69b6001985d6ac

Ngoài ra, cả nhóm cũng không được phép nói với người hâm mộ trước khi công ty đưa ra thông báo. Vì vậy, nếu khán giả xem các chương trình phát sóng của nhóm từ khoảng một tháng trước khi tin tức disband được công bố sẽ để ý đến chuyện các thành viên hay rơi nước mắt giữa lúc trò chuyện với fan.

SinB cho biết, các thành viên đã khóc rất nhiều trong suốt quãng thời gian đó. "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng mình có thể khóc nhiều như vậy trong suốt một năm. Tôi cảm thấy như mình đã khóc đủ nước mắt trong cả cuộc đời". 

Ảnh - 6224adb5ae69b6001985d6ad

Tuy nhiên, SinB tin rằng GFRIEND sẽ có ngày tái hợp. Bằng chứng là VIVIZ - nhóm nhạc mới thành lập gồm Eunha, SinB và Umji đã quyết định không chọn trưởng nhóm vì họ vẫn xem Sowon là trưởng nhóm của họ.

"Cá nhân tôi nghĩ nhóm sẽ chỉ xa nhau trong một thời gian ngắn. Nếu chúng tôi làm việc chăm chỉ và hoàn thành tốt các hoạt động quảng bá của mình với tư cách là VIVIZ, mỗi thành viên đều tự trau dồi kỹ năng của mình và sau đó có một màn tái hợp thì sẽ thật tuyệt vời".

Ảnh - 6224ad8cae69b6001985d6a9

GFRIEND từng được xem là một trong những nhóm nữ đình đám nhất K-Pop gen 3. Sở hữu âm nhạc chất lượng, vũ đạo đồng đều cùng những giọng ca có kỹ thuật thanh nhạc tốt, sản phẩm của nhóm luôn được đánh giá cao vào mỗi lần comeback.

Tuy nhiên, nhóm bất ngờ tan rã vào tháng 5/2021 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Các thành viên tự tìm hướng đi riêng cho mình và đầu quân về các công ty giải trí khác nhau. 

Trong đó, Yerin ký hợp đồng với Sublime Artist Agency, Yuju về với Konnect Entertainment - công ty của Kang Daniel và Sowon hoạt động dưới trướng IOK Company - công ty của B.I.

Các thành viên còn lại gồm Eunha, SinB và Umji cùng nhau ký hợp đồng với Big Planet Made và hoạt động với đội hình 3 người dưới cái tên VIVIZ.

Ảnh - 6224add7ae69b6001985d6ae

 

Nguồn:TH&PL

Credit: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ