Chuẩn bị tái xuất khi lập nhóm mới, cựu thành viên GFRIEND dương tính Covid-19

Chia sẻ

Chỉ còn gần 10 ngày nữa là ra mắt album mới, nhóm khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo đang mắc Covid-19.

Tái ra mắt với đội hình 3 người cùng cái tên VIVIZ, các cựu thành viên GFRIEND nổi bật với hình ảnh ngọt ngào, thơ mộng cho mini album đầu tay Beam of Prism.

Theo bộ ảnh concept cùng vài giây nhá hàng cho album lần này, VIVIZ sẽ mang đến người hâm mộ một sản phẩm đầy thanh lịch, quyến rũ và không kèm phần thu hút.

Ngày ấn định ra mắt của VIVIZ là 9/2. Tuy nhiên, một số vấn đề vừa diễn ra thời gian gần đây khiến người hâm mộ có đôi chút hoang mang về thời điểm trở lại K-Pop của nhóm.

Cụ thể, có 2/3 thành viên VIVIZ hiện đang dương tính với Covid-19. Công ty quản lý Big Planet Made xác nhận trong một thông báo chính thức: "Nghệ sĩ Umji của chúng tôi đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 kể từ ngày 28/1". Ngoài ra, Eunha cũng nhận kết quả tương tự vào ngày 29/1.

chuan bi tai xuat khi lap nhom moi cuu thanh vien gfriend duong tinh covid 19 - anh 0

Điều này đồng nghĩa với việc các thành viên sẽ dành thời gian để cách ly và theo dõi sức khỏe kỹ càng, đồng thời tích cực điều trị để sớm khỏi bệnh.

Trên Instagram cá nhân, thành viên Umji liên tục trấn an người hâm mộ: "Mình đang dần khỏe lên, mọi người đừng lo quá nhé!" Dù vậy, khán giả vẫn quan ngại về tình trạng sức khỏe của nhóm và hi vọng rằng SinB - thành viên còn lại sẽ bình an.

Hiện công ty quản lý vẫn chưa thông báo dời hay hoãn ngày debut của VIVIZ, càng dấy lên sự hoang mang cho người hâm mộ khi các nữ thần tượng khó có thể hồi phục sức khỏe kịp lúc ra mắt album mới.

chuan bi tai xuat khi lap nhom moi cuu thanh vien gfriend duong tinh covid 19 - anh 0
chuan bi tai xuat khi lap nhom moi cuu thanh vien gfriend duong tinh covid 19 - anh 0

Thậm chí, hình ảnh còn tạo cảm giác giống như một sự kết hợp giữa concept của ca khúc chủ đề Apple Mago mà GFRIEND phát hành năm 2020.

Stray Kids thu về loạt thành tích mới nhờ ca khúc ấn tượng này

Con số 7 và "lời nguyền" của các nhóm nhạc Kpop: TWICE sẽ tan rã?

Nhóm nữ tân binh JYP mượn ý tưởng MV của LOONA: không phải lần đầu vướng tranh cãi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ