Logo VieZ

Kỳ Duyên vừa nói thích người bằng tuổi, Minh Triệu đã "ét o ét"

Dung Phạm

|

Phản ứng của Minh Triệu trước câu trả lời khiến Kỳ Duyên bật cười.

Chia sẻ trong hậu trường "Người Ấy Là Ai 2022", Kỳ Duyên và Minh Triệu đều rất háo hức với vai trò của mình. Minh Triệu cho biết, đây là lần đầu tiên cô và Kỳ Duyên đến với chương trình này nên mong rằng những kinh nghiệm ít ỏi của mình có thể giúp nữ chính Quỳnh Nhi tìm được ý trung nhân phù hợp.

"Còn Duyên thì không có nhiều kinh nghiệm trong tình trường lắm nhưng bản thân là người suy nghĩ tỉnh táo nên Duyên sẽ để ý từ những cái nhỏ nhất của các bạn cực phẩm để lựa chọn cho bạn thí sinh nữ...

À nhầm không phải, là cho bạn nữ chính có một bạn nam phù hợp về tư duy, suy nghĩ,... nói chung là mọi thứ trong cuộc sống" - Hoa hậu Việt Nam bộc bạch.

ky duyen vua noi thich nguoi bang tuoi minh trieu da et o et - anh 0

Đặc biệt, khi ekip hỏi thích người bằng tuổi hay lớn tuổi hơn, Kỳ Duyên vừa bảo là "bằng tuổi" thì Minh Triệu đã quay sang phản ứng: "Muốn vậy thì về trường cấp 3 nha". Cuối cùng, Kỳ Duyên đã sửa đáp án là lớn tuổi hơn.

ky duyen vua noi thich nguoi bang tuoi minh trieu da et o et - anh 0

Chia sẻ quan điểm về tình yêu, Minh Triệu nghĩ rằng sẽ có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. "Nhưng chung quy lại là khi mình đã có quá nhiều tiêu chuẩn thì sẽ không còn tiêu chuẩn nào cụ thể nữa. Quan trọng là mình cảm thấy vui trong mối quan hệ đó. Nó sẽ cho mình thêm năng lượng, sự hỗ trợ để làm được nhiều thứ tốt hơn" - nữ siêu mẫu chia sẻ.

ky duyen vua noi thich nguoi bang tuoi minh trieu da et o et - anh 0

Hoa hậu Kỳ Duyên lại thích sự êm ả vì đã trải qua thời tuổi trẻ có đôi chút nông nổi. "Bây giờ, Duyên đã ở độ tuổi trưởng thành nên rút ra được những thứ mình từng trải qua, đó là thật ra trong tình yêu đôi khi nó sẽ không quá rõ ràng, kiểu 1 là 1 - 2 là ai.

Nhưng trong tình yêu, khi dùng quá nhiều cảm xúc hoặc lý trí để yêu thì nhiều lúc sẽ không dẫn đến quyết định sáng suốt hay sự cân bằng cho cả 2 người. Vì vậy, Duyên nghĩ trong tình yêu, mọi người hãy cố gắng cân bằng lý trí và cảm xúc của mình.

Khi ở bất kỳ mâu thuẫn nào hay có chuyện xảy ra giữa 2 người, mình hãy đưa ra phương án tốt nhất giúp mối quan hệ lâu dài nhất có thể" - Kỳ Duyên nói. Khi được hỏi sẽ chọn ngoại hình hay tâm hồn, cả Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên đều chung quan điểm là cả 2.

ky duyen vua noi thich nguoi bang tuoi minh trieu da et o et - anh 0
Kỳ Duyên thừa nhận mình có ghen, còn Minh Triệu thì lý trí hơn nhưng một khi cô nổi cơn ghen thì "tới công chuyện".

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ