"Trùm cuối" của "Người Ấy Là Ai 2022": Không phải Trấn Thành!

Liên tục gây hoang mang cho Trấn Thành, dàn biên tập "Người Ấy Là Ai" nhiều lần được gọi tên trên sóng.

Trong 4 mùa "Người Ấy Là Ai", Trấn Thành là một nhân vật góp phần quan trọng kết nối mọi người với nhau. Tuy nhiên, "trùm cuối" của chương trình lại không phải nam MC mà chính là... chị biên tập. Đây cũng là nhân vật được Trấn Thành gọi tên nhiều nhất mùa này.

Không biết bằng một cách thần kỳ nào đó, đội ngũ biên tập của "Người Ấy Là Ai" đã tìm ra những chàng cực phẩm xịn sò mà từ Trấn Thành cho đến dàn cố vấn đều phải "á ố" không tin được.

Ở tập 5 vừa rồi, khi Bảo Thy thảng thốt về một cực phẩm, Trấn Thành nói ngay: "Lương biên tập chương trình này giờ chắc cao gần bằng celeb rồi, họ được trả lương để tìm ra được những người đàn ông này".

trum cuoi cua nguoi ay la ai 2022 khong phai tran thanh - anh 0

Ở tập 1, sự xuất hiện của "cua Cà Mau" Lâm Kim Khánh với body 6 múi nét căng đã khiến dàn cố vấn muốn "xỉu ngang".

Khi chàng trai này xuất hiện trong clip giới thiệu của mình và khoe body xịn sò dưới hóa trang ông địa múa lân, Trấn Thành chia sẻ: "Tui thấy là năm nay biên tập của chương trình coi ở đâu, mà đẩy cái đầu ông địa vô. Trời đất ơi chưa bao giờ tui thấy hình tượng ông địa mà nó hấp dẫn như vậy".

trum cuoi cua nguoi ay la ai 2022 khong phai tran thanh - anh 0

Sang đến phần lộ diện của Lâm Kim Khánh, Trấn Thành và mọi người không quá bất ngờ khi cực phẩm này đã có chủ. Tuy nhiên, để chắc ăn sau "cú lừa" từ cực phẩm Đức Ngọc trước đó (dự đoán LGBT nhưng kết quả là độc thân), nam MC đã hỏi vu vơ: "Hết chưa, hỡi căn phòng lừa đảo này, hết chưa?".

Điều Trấn Thành không ngờ đến là một giọng nói bất ngờ vang lên: "Dạ rồi anh". Giật mình, nam MC thốt lên: "Trời ơi nó còn có âm thanh nữa, chương trình dạo này kinh khủng quá!".

trum cuoi cua nguoi ay la ai 2022 khong phai tran thanh - anh 0
Quá trời quá đất biên tập rồi.

Hoặc như ở tập 4, cực phẩm người Ukraine Ilya khiến cả dàn cố vấn khẳng định chắc nịch anh thuộc cộng đồng LGBT chỉ sau vài giây xem clip giới thiệu. Không hề đắn đo, mọi người đồng loạt giơ bảng tím nhưng cú twist nằm ở chỗ, Ilya không chỉ là trai thẳng mà còn đã có chủ.

Điều này khiến Di Băng bắt đầu bớt tin vào kinh nghiệm 12 năm lấy chồng của mình còn Trấn Thành chia sẻ, có vẻ như ban cố vấn đã quá khờ khạo. "Lúc đầu chúng tôi có vẻ rất tự tin khi bước vào cuộc chơi nhưng sau khi bị biên tập lừa lọc một cách thảm hại, bây giờ chúng tôi chỉ coi để tham khảo thôi" - Trấn Thành chia sẻ.

trum cuoi cua nguoi ay la ai 2022 khong phai tran thanh - anh 0

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Bảo Thy hé lộ câu nói đặc biệt của chồng khi tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"

Lộ diện bạn gái 7 năm của Nick Nguyễn - siêu phẩm sushi tại "Người Ấy Là Ai"

Siêu phẩm "Người Ấy Là Ai": "Đã từng chủ động nhắn tin Amandine nhưng cô ấy seen"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ