Mặc Hà Anh và Will phản đối, Minh Triệu vẫn ủng hộ Kỳ Duyên

Cùng ngồi ghế cố vấn của "Người Ấy Là Ai 2022", Kỳ Duyên - Minh Triệu nhận được nhiều sự chú ý.

Có mối quan hệ thân thiết, sự xuất hiện của Kỳ Duyên - Minh Triệu trên ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022" tuần này nhận được sự quan tâm từ khán giả. Đặc biệt, một cực phẩm trong dàn trai đẹp tuần này là người quen của Hoa hậu Kỳ Duyên.

"Khẳng định 100% bạn này là đàn ông, không phải bad boy. Bạn ấy sẽ là một người đàn ông chân thành, mang đến cảm xúc ấm áp cho em, dễ chịu chứ không phải an toàn theo kiểu nhàm chán" - Kỳ Duyên chia sẻ.

mac ha anh va will phan doi minh trieu van ung ho ky duyen - anh 0

Lúc này, Will mới hỏi rằng thời điểm đó là bao lâu và Minh Triệu bồi thêm 1 câu: "Lúc đó có bạn gái không?". Trước 2 câu hỏi này, Kỳ Duyên ấp úng không nhớ kịp còn Trấn Thành bảo rằng nếu cô trả lời là 6-7 năm là anh sẽ xỉu ngay lập tức.

Tuy nhiên, Minh Triệu vẫn ủng hộ Kỳ Duyên vì có thể người này đã từng yêu rồi đổ vỡ và hiện tại đang độc thân. "Mới vòng đầu thôi mà mọi người" - Minh Triệu nói.

mac ha anh va will phan doi minh trieu van ung ho ky duyen - anh 0

Trong khi đó, Hà Anh khẳng định chắc nịch rằng cực phẩm này đã có chủ: "Học master, làm về môi trường, yêu muôn thú, cao lớn đẹp trai thế này bố mẹ không bắt lấy vợ thì nhà dâu cũng ép, không thể nào thoát được".

mac ha anh va will phan doi minh trieu van ung ho ky duyen - anh 0

Will đồng tình vì cảm giác rằng anh ta là người có những yếu tố cân bằng nhất trong 5 cực phẩm. Trấn Thành lại ủng hộ Kỳ Duyên và có lý do tương tự Minh Triệu.

Trước đó, khi lắng nghe câu chuyện của nữ chính Quỳnh Nhi, cả Minh Triệu lẫn Kỳ Duyên đều rất đồng cảm. Nhìn cảnh nữ chính rơi nước mắt khi nhắc chuyện từng tổn thương tình cũ, Minh Triệu cho rằng không quan trọng là chọn đúng hay sai mà ngay tại thời điểm này, Quỳnh Nhi phải hiểu được chính bản thân mình, có đủ dũng khí đón nhận những điều tốt đẹp sắp đến hay không.

mac ha anh va will phan doi minh trieu van ung ho ky duyen - anh 0

Về phần Kỳ Duyên, cô cho rằng đó là những giọt nước mắt cuối cùng và Quỳnh Nhi đã sẵn sàng để bước qua quá khứ, tiến tới điều tốt đẹp hơn.

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.    

"Trùm cuối" của "Người Ấy Là Ai 2022": Không phải Trấn Thành!

Kỳ Duyên “đụng” người quen là cực phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

Bảo Thy hé lộ câu nói đặc biệt của chồng khi tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ