Tập 6 "NALA 2022" chưa lên sóng, Hà Anh đã ghi điểm với phát ngôn về tình yêu

Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ đầy thấu hiểu với câu chuyện của nữ chính tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022".

Tuần này, siêu mẫu Hà Anh sẽ ngồi ghế cố vấn "Người Ấy Là Ai 2022" cùng Will, Minh Triệu, Kỳ Duyên. Là một người phụ nữ đã có gia đình và đang sống hạnh phúc, những chia sẻ của Hà Anh về tình yêu trên sóng đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo khán giả.

tap 6 nala 2022 chua len song ha anh da ghi diem voi phat ngon ve tinh yeu - anh 0

Sau khi nghe câu chuyện của nữ chính Quỳnh Nhi, siêu mẫu Hà Anh đã nắm tay cô gái: "Khi mình ở bên cạnh một người đàn ông mà cả hai mang lại hạnh phúc cho nhau, thành công của em lẽ ra phải được coi là thành công của người bạn đời.

Nhưng nếu nó trở thành gánh nặng và là lý do khiến họ cảm thấy bản thân không xứng đáng thì không phải lỗi của em. Em không làm tổn thương bạn ấy vì 2 người tự nguyện yêu nhau mà".

tap 6 nala 2022 chua len song ha anh da ghi diem voi phat ngon ve tinh yeu - anh 0

"Tình yêu không drama mà phải hạnh phúc, phải vui mỗi ngày. Chứ còn đến mà để đau khổ, làm bản thân lên xuống quá nhiều thì đấy không phải tình yêu" - Hà Anh nói thêm. Ở phần bình luận, nhiều khán giả đã thể hiện sự háo hức về màn xuất hiện của siêu mẫu Hà Anh.

- Có chị Hà Anh là siêu mê.

- Hà Anh nói hay quá, mê nữ hoàng.

- Thích Hà Anh dã man, nói chuyện đúng cuốn luôn ấy.

- Thích Hà Anh vì tư duy mới mẻ, hiện đại và thật thà với bản thân.

tap 6 nala 2022 chua len song ha anh da ghi diem voi phat ngon ve tinh yeu - anh 0

Không riêng gì "Người Ấy Là Ai", Hà Anh cũng thường xuyên có những chia sẻ về tình yêu nhận được sự ủng hộ từ khán giả trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, cô từng chia sẻ hình ảnh gia đình hạnh phúc kèm những lời bộc bạch tương tự với điều đã nói cùng nữ chính.

"Mình thực sự hiểu ý nghĩa của 'bạn đời', một người yêu thương từ xa lạ đã gắn bó thành gia đình, có thể chia sẻ buồn vui, khó khăn và hạnh phúc.

Một người đàn ông thấu hiểu, luôn tự hào về bạn đời của mình, là điểm tựa ngay cả khi dường như thế giới quay lưng, và ở đó vỗ tay tán thưởng đầy dịu dàng khi ngắm nhìn thấy người bạn đời mình ở đỉnh vinh quang. Không vị kỷ, chút ganh tỵ, coi thành công của bạn đời là của chính mình".

tap 6 nala 2022 chua len song ha anh da ghi diem voi phat ngon ve tinh yeu - anh 0
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Hà Anh và chồng Tây.

Một lần khác, nữ siêu mẫu kể chuyện chồng luôn pha trà cho cô mỗi ngày, và bản thân cô cũng chăm sóc cho gia đình như thế. "Bí kíp vợ chồng giữ lửa có gì đâu, đừng bao giờ coi nhau là điều dĩ nhiên, luôn dành thời gian để săn sóc, và chăm nói những lời ngọt ngào với nhau mà thôi. Quan trọng là cái thái độ" - Hà Anh viết.

tap 6 nala 2022 chua len song ha anh da ghi diem voi phat ngon ve tinh yeu - anh 0

Lần khác, một khán giả đặt câu hỏi cho Hà Anh, bảo rằng mẹ của nữ siêu mẫu là người tư vấn gỡ rối hôn nhân nhưng chính bà cũng không có một gia đình hạnh phúc.

Đáp lại, Hà Anh từ tốn: "Ly hôn đâu phải là điều xấu, mà ngược lại trong nhiều trường hợp là một quyết định đúng đắn. Để bước đi khỏi một cuộc hôn nhân đã hết hạnh phúc không phải ai cũng làm được đâu, và mẹ tôi hiện tại rất hạnh phúc với lựa chọn của mình. Tôi rất tôn trọng và nể phục quyết định của mẹ tôi".

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

"Trùm cuối" của "Người Ấy Là Ai 2022": Không phải Trấn Thành!

Kỳ Duyên “đụng” người quen là cực phẩm “Người Ấy Là Ai 2022”

Bảo Thy hé lộ câu nói đặc biệt của chồng khi tham gia "Người Ấy Là Ai 2022"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ