Kim Jong Kook: 'Bạn gái mà mặc hở quá sẽ thành địa ngục với tôi'

Thành viên Running Man khiến 2 cô cháu gái bật cười khi bày tỏ quan điểm về chuyện phụ nữ mặc trang phục quá sexy.

Trong vlog mới nhất của Kim Jong Kook, 2 cháu gái của anh là Soya và Somi đã xuất hiện để cùng bàn về các bài tập giữ dáng cho phái nữ. Cả hai mang theo bữa sáng cho chú của mình vì lo lắng Kim Jong Kook sống một mình sẽ thường xuyên bỏ bữa.

Anh Hổ của Running Man đã lựa chọn trang phục cho mình và sẵn đó, anh cho 2 cô cháu gái mua trang phục đi biển yêu thích. Khi được chú gợi ý cho bikini 2 mảnh, cả hai bảo rằng mình không tự tin về vóc dáng nên không dám mặc.

kim jong kook ban gai ma mac ho qua se thanh dia nguc voi toi - anh 0

Kim Jong Kook lại bảo rằng anh có hình thể đẹp nên rất tự tin. Tiếp lời, cả hai hỏi Kim Jong Kook rằng sẽ thích phụ nữ mặc bikini 2 mảnh hay 1 mảnh, anh đáp lại: "Người phụ nữ của chú mặc gì cũng xinh đẹp hết".

"Vậy nếu cô ấy mặc đồ quá hở hang, kiểu như trong Địa Ngục Độc Thân thì sao?" - cả hai hỏi lại và Kim Jong Kook đáp: "Nếu vậy thì chắc sẽ thành địa ngục với chú mất".

kim jong kook ban gai ma mac ho qua se thanh dia nguc voi toi - anh 0

"Tốt nhất là cô ấy cứ mặc thứ gì mình muốn. Mọi người có thể nhìn nhưng cũng chỉ đến thế thôi chứ không làm được gì" - Kim Jong Kook nói thêm. Ngược lại, 2 cô cháu gái của Anh Hổ hài hước bảo rằng, nếu có anh đi kè kè bên cạnh thì không ai dám làm gì.

kim jong kook ban gai ma mac ho qua se thanh dia nguc voi toi - anh 0

Kim Jong Kook có vẻ là một người khá thoải mái với người yêu của mình. Trước đây, thành viên Running Man bày tỏ đam mê tập luyện của mình, rằng nếu có đi chơi xa với bạn gái, anh vẫn sẽ tìm một phòng tập để rèn luyện sức khỏe trước.

Lúc này, 2 cháu gái của Kim Jong Kook thắc mắc trong thời gian đó, bạn gái của chú mình sẽ làm gì. "Chú sẽ đưa thẻ tín dụng cho cô ấy đi mua sắm, được nhỉ?" - Kim Jong Kook đáp.

Kim Jong Kook sinh năm 1976, là một trong những thành viên chủ chốt của Running Man. Anh xuất thân là một ca sĩ, từng hoạt động trong nhóm Turbo nhưng sau đó tách ra solo. Hiện tại, Kim Jong Kook được nhớ đến nhiều hơn với vai trò MC cho các chương trình lớn.

Sao nam Running Man bất ngờ bị bạn thân 25 năm 'bóc phốt'

'Bạn gái tin đồn' nổi tiếng của Kim Jong Kook đồng ý xuất hiện ở Running Man?

Chưa từng rung động nhưng Kim Jong Kook - Song Ji Hyo cứ mãi phát 'cẩu lương', ủa alo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ