Kim Jong Kook tiết lộ dự định sau khi kết hôn, có một điều chuẩn "chồng nhà người ta"

Và dự định này cũng liên quan đến đam mê của thành viên Running Man.

Trong vlog mới nhất của mình, Kim Jong Kook đã gặp gỡ 2 cháu gái của mình là chị em ca sĩ Soya. Cả 3 đã đến một quán cafe và thử bánh ngọt ở đây. Tuy nhiên, vì là người tập gym nên món bánh này với Anh Hổ quá ngọt.

Trước phản ứng của chú, Soya hỏi: "Điều gì sẽ xảy ra nếu sau này, bạn gái của chú bảo rằng muốn ăn bánh ngọt? Chú đâu thể từ chối?". Đáp lại, Kim Jong Kook chia sẻ: "Tất nhiên rồi. Chú có thể làm bất cứ điều gì miễn là được tập thể dục. Lý do duy nhất chú từng cãi nhau với bạn gái trước đây là vì tập thể dục".

kim jong kook tiet lo du dinh sau khi ket hon co mot dieu chuan chong nha nguoi ta - anh 0
Kim Jong Kook gặp gỡ cháu gái của mình.

Thành viên Running Man còn bày tỏ đam mê tập luyện của mình, rằng nếu có đi chơi xa với bạn gái, anh vẫn sẽ tìm một phòng tập để rèn luyện sức khỏe trước.

Lúc này, 2 cháu gái của Kim Jong Kook thắc mắc trong thời gian đó, bạn gái của chú mình sẽ làm gì. "Chú sẽ đưa thẻ tín dụng cho cô ấy đi mua sắm, được nhỉ?" - Kim Jong Kook đáp.

kim jong kook tiet lo du dinh sau khi ket hon co mot dieu chuan chong nha nguoi ta - anh 0

Đây chắc hẳn là câu nói rất nhiều cô gái yêu thích và mong muốn được người yêu làm cho. Tiếp lời, Anh Hổ bộc bạch: "Nếu kết hôn, chú sẽ mở một phòng tập riêng và điều hành nó, sau đó sẽ đến và rèn luyện sức khỏe cúa mình.

Vì là chủ sở hữu, chú cần phải đến đó và vợ không thể bảo chú không được đi, đó là công việc mà". Đến đây, 2 cô cháu gái cũng phải chịu thua trước đam mê của chú mình.

kim jong kook tiet lo du dinh sau khi ket hon co mot dieu chuan chong nha nguoi ta - anh 0

Trước đây, Kim Jong Kook nhiều lần bày tỏ đam mê tập gym của mình. Kai - thành viên EXO từng xuất hiện trong vlog của Kim Jong Kook. Sau khi chỉ cho đàn em các bài tập gym, Kim Jong Kook được Kai nhận xét là có vẻ chỉ khi nói về gym và thể hình, Anh Hổ mới nói nhiều như vậy.

Đáp lại, Kim Jong Kook cho biết: "Ừ, đúng là mỗi lần nói đến chuyện tập luyện anh nói nhiều thật, edit nửa video cũng không ngắn lại được. Có đợt rồi anh đi quay phim và cũng nói liên tục trong một tiếng rưỡi".

Hành động nhỏ của Ji Hyo khiến dàn cast Running Man đồng lòng: "Quá hợp với Jong Kook"

Dàn sao Running Man liên tục quyên góp hỗ trợ người vô gia cư

Có MC Kim Jong Kook và dàn sao khủng, kết quả show sống còn mới vẫn bị chê "nhạt nhẽo"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ