Kim Duyên "mất tích"

Khán giả thắc mắc, sau khi lên ngôi Á hậu 2 Miss Supranational 2022, Kim Duyên ở đâu trong suốt nhiệm kỳ?

Mới đây, khiến fan hâm mộ sắc đẹp cực kỳ háo hức là khi ban tổ chức cuộc thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia đã thông báo sẽ khởi động mùa giải 2023 bắt đầu từ ngày 26/6 đến 14/7.

Hiện tại, phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Supranational Vietnam vẫn chưa công bố chính thức người đẹp nào sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến đấu trường nhan sắc này. Nhưng dù là ai nữa, áp lực người tiền nhiệm - Á hậu Kim Duyên với thành tích Á hậu 2 Miss Supranational 2022 - đối với người đẹp mang sash Việt Nam năm nay chắc chắn sẽ cực kỳ lớn.

kim duyen mat tich - anh 0

Trước khi cái tên tiếp nối thành tích của Á hậu Kim Duyên lộ diện, fan sắc đẹp cũng tiện đường nhìn lại hành trình gần 1 năm của Kim Duyên sau khi giành được vị trí Á hậu 2 Miss Supranational 2022.

Tại đấu trường Miss Supranational 2022, bằng sự bức phá và cố gắng hết mình, Á hậu Kim Duyên trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên góp mặt trong Top 3 chung cuộc tại cuộc thi này. Kết thúc cuộc thi, cô mang về vương miện Á hậu 2 và giải thưởng Best Interview.

kim duyen mat tich - anh 0

Trước đó, người đẹp Cần Thơ từng tham gia Miss Universe 2021 nhưng chỉ dừng chân tại Top 16 chung cuộc. Cô đã có cơ hội thi đấu quốc tế lần 2 và thành tích sau đó cũng không khiến cho khán giả phải thất vọng. Tuy nhiên sau cuộc thi, đặc biệt là thời gian gần đây, Á hậu Kim Duyên gần như biến mất khỏi các hoạt động giải trí tại Việt Nam.

kim duyen mat tich - anh 0

Trở về Việt Nam sau cuộc thi, Kim Duyên dường như trở nên kín tiếng hơn và không cập nhật hoạt động quá nhiều trên mạng xã hội. Nàng hậu dành nhiều thời gian để đi du lịch hơn sau những ngày tập luyện bận rộn để thi đấu quốc tế.

kim duyen mat tich - anh 0

Mặc dù có tham gia sự kiện và xuất hiện trên các sàn diễn nhưng dường như Kim Duyên cũng không quá "kèn trống" như thời điểm trước đó. Đến đầu năm 2023, cô đã tham gia vào nhiều hoạt động xã hội và thiện nguyện hơn.

kim duyen mat tich - anh 0
kim duyen mat tich - anh 0

Có ý kiến cho rằng do Miss Supranational không phải cuộc thi nhan sắc hàng đầu nên thành tích của Kim Duyên không nhận được quá nhiều sự quan tâm như khi đàn chị H'Hen Niê lọt vào Top 5 Miss Universe. Bên cạnh đó, dường như cô nàng cũng muốn tập trung vào hành động nhiều hơn là hình ảnh và các phát ngôn của mình trước khi nhiệm kỳ kết thúc.

kim duyen mat tich - anh 0

Thời kỳ đen tối của Miss World

Đẹp nhất lịch sử Miss Universe nhưng bị cả thế giới lên án

Á hậu Thủy Tiên "tất tay" chơi lớn tại MIQVN

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ