CEO Bảo Hoàng phản hồi về suất thi Miss Universe của Á hậu Thảo Nhi

Chia sẻ của CEO Bảo Hoàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của fan beauty.

Đã qua ngày 13/3, "hạn chót" mà phía tổ chức Miss Universe Vietnam đợi kết quả phản hồi của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Á hậu Thảo Nhi Lê về suất dự thi Miss Universe 2023. Tuy vậy, hiện tại các bên vẫn chưa có bất kỳ động thái nào nhằm công bố kết quả trước công chúng.

ceo bao hoang phan hoi ve suat thi miss universe cua a hau thao nhi - anh 0

Mới đây, chia sẻ với SaigonDaily, CEO Bảo Hoàng lần đầu tiên lên tiếng về suất dự thi Miss Universe của Á hâu Thảo Nhi Lê. Cụ thể, anh cho biết: "Vẫn đang trong quá trình trao đổi và Hoàng sẽ thông báo trong khoảng thời gian sắp tới".

"Thật ra những trao đổi phải đến từ 2 phía chứ mình không thể đơn phương thông báo được" - CEO Bảo Hoàng cũng giải thích thêm.

Liên hệ với giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam - Quỳnh Nga về vấn đề này, cô cũng có những chia sẻ tương tự: "Hiện tại, bên tôi vẫn đang làm việc và sẽ ra thông báo sớm nhất để gửi đến anh chị em báo chí. Mong mọi người thông cảm giúp Miss Universe Vietnam".

ceo bao hoang phan hoi ve suat thi miss universe cua a hau thao nhi - anh 0

Từ chia sẻ này dễ dàng kết luận, cả hai bên đã có sự làm việc và trao đổi với nhau về suất dự thi Miss Universe 2023 nhưng vẫn chưa đi đến được kết quả cuối cùng.

Tuy vậy, theo những chia sẻ trước đó của bé Tư, Á hậu Thảo Nhi 100% không có cơ hội đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe, nên có vẻ như việc thương thảo đang diễn ra giữa 2 tổ chức, nếu thành công sẽ là một sự bất ngờ về cái tên sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe năm nay.

ceo bao hoang phan hoi ve suat thi miss universe cua a hau thao nhi - anh 0

Á hậu Thủy Tiên "tất tay" chơi lớn tại MIQVN

Đẹp nhất lịch sử Miss Universe nhưng bị cả thế giới lên án

Miss Charm 2023 ngồi ghế nóng cho cuộc thi hơn 30 năm tuổi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ