Logo VieZ
|

Không phải Ballad, Hòa Minzy hát nhạc gì mà khiến khán giả phải mang ra so sánh với Hoài Lâm?

Cẩm Quyên

|

Một đoạn video ngẫu hứng hát cải lương của Hòa Minzy đang viral trên mạng xã hội

Gần đây, trên trang TikTok có hơn 4 triệu follow của mình, Hòa Minzy đã đăng tải video hát ngẫu hứng một đoạn cải lương nổi tiếng khiến khán giả trầm trồ. 

Hòa Minzy là một Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình sáng mảnh) nên sở hữu chất giọng cao, chính vì thế nữ ca sĩ cũng thường xuyên thử sức với nhiều thể loại nhạc khác nhau. 

Tuy là một ca sĩ trẻ với giọng Bắc nhưng khả năng hát cải lương của Hòa Minzy trong đoạn video trên đã khiến khán giả ngạc nhiên.

Có thể thấy, màn thể hiện của cô rất mượt mà và mùi mẫn trong từng câu hát. Không những thế, ở những khoản ngân nga đặc trưng của thể loại nhạc này cũng được cô xử lý suôn sẻ.

Khi nữ ca sĩ vừa kết thúc câu hát, khán giả bên dưới đã không ngừng vỗ tay khen ngợi.

Hòa Minzy được khán giả yêu mến vì dám thử sức với nhiều thể loại nhạc
Hòa Minzy được khán giả yêu mến vì dám thử sức với nhiều thể loại nhạc

Bên dưới phần bình luận đã có rất nhiều người tỏ ra bất ngờ với khả năng hát cải lương của Hòa Minzy, đồng thời cũng có nhiều khán giả liên tưởng giọng hát của cô với nam ca sĩ Hoài Lâm - một trong những người từng hát dòng nhạc này và được khán giả đánh giá là "ngọt như mía lùi".

- Người Bắc mà hát được cải lương là quá trời xuất sắc

- Hay quá, đúng là không gì có thể làm khó được cô gái này

- Giống Hoài Lâm nhỉ? thể loại nào cũng cân được

Đây cũng không phải lần đầu Hòa Minzy thử sức với dòng nhạc cải lương. Trước đó, vào năm 2016 trong một cuộc thi âm nhạc, chủ nhân bản hit Rời Bỏ đã khiến ban giám khảo bất ngờ trước chất giọng ngọt ngào, có hồn và bắt đúng nhịp trong từng câu hát của mình ở thể loại này.

Chủ nhân bản hit Rời Bỏ khiến khán giả bất ngờ trước khả năng hát cải lương của mình
Chủ nhân bản hit Rời Bỏ khiến khán giả bất ngờ trước khả năng hát cải lương của mình

Xuất hiện với vai trò giám khảo, Diva Mỹ Linh đã dành nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của Hòa Minzy trong cuộc thi hôm ấy: "Hôm nay tôi không phải một giám khảo mà là một khán giả. Tôi biết tiết mục này rất khó, khó với người Nam và với người Bắc còn khó hơn nhiều lần. Với loại hình nghệ thuật phức tạp này, em ngày càng tỏa sáng hơn. Em là một nghệ sĩ trẻ tuổi rất đa tài. Em ca rất tình, diễn rất giỏi. Hôm nay chúng tôi tâm phục khẩu phục em". 

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik,  Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ