Logo VieZ

Không còn hình ảnh “Thánh chửi”, Tết này có một Phạm Thoại đáng mến đến bất ngờ

Minh Thư|

Trở về bên gia đình ngày Tết, Phạm Thoại tạo thiện cảm với netizen khi cho thấy những đức tính đáng quý hơn nhiều so với những thị phi trên mạng của anh.

Không còn hình ảnh “Thánh chửi”, Tết này có một Phạm Thoại đáng mến đến bất ngờ

Phạm Thoại vốn là gương mặt thường xuyên tạo drama mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội. Những màn "chửi khách như hát", phối đồ hay tạo dáng lố của Phạm Thoại luôn nhận về nhiều chỉ trích.

Nhưng trong lần về quê ăn Tết năm nay, anh lại gây ngạc nhiên với hình ảnh hiền lành và là người con hiếu thảo.

khong con hinh anh thanh chui tet nay co mot pham thoai dang men den bat ngo - anh 0
Với vai trò là một người con, Phạm Thoại rất yêu thương và tôn trọng mẹ của anh. Tết này, anh không ngại khoe với mọi người về ngôi nhà có phần cũ kĩ và người mẹ giản dị của anh.

Trên tài khoản cá nhân, Phạm Thoại đã đăng tải clip anh cùng gia đình đi chúc Tết. Không còn giọng điệu la hét thường thấy, anh dùng cách nói chuyện gần gũi chia sẻ về ngày mùng một Tết của gia đình. Phạm Thoại bày tỏ anh rất hạnh phúc khi nhìn thấy mẹ của anh vui vẻ vào dịp Tết sum vầy.

Vậy nên anh lo lắng rằng năm mới sẽ làm ăn buôn bán không tốt. Vì thế anh đã cầu nguyện cho công việc suôn sẻ hơn. Với gia đình, Phạm Thoại chứng tỏ anh là người con hiếu thảo, người anh trai ân cần khi dành trọn những lời cầu chúc tốt đẹp đến mẹ và em trai.

Mình chúc một năm bình an, chúc cho mẹ mình có sức khỏe thật tốt. Mình mong mẹ làm ít lại, chứ làm nhiều thì mình sợ mẹ vất vả. Em trai thì cố gắng học hành chăm chỉ, để sau này ra đời có công ăn việc làm ổn định. Chứ cứ như mình, nó lận đận, nó chán lắm. - Phạm Thoại gửi những lời chúc yêu thương từ tận đáy lòng đến mẹ và em trai của anh.

Vốn định đi ngủ sau khi xong xuôi mọi việc nhưng dàn karaoke do mẹ "chủ trì" đã cắt ngang "mộng đẹp" của Phạm Thoại. Không những thế, các bác hàng xóm cũng nhanh chóng nhập cuộc khiến anh phải bất lực "kêu cứu". Thế nhưng thật ra với Phạm Thoại, việc ca hát này của mẹ anh không làm anh thấy khó chịu.

khong con hinh anh thanh chui tet nay co mot pham thoai dang men den bat ngo - anh 0
Ngược lại, anh còn cảm thấy hạnh phúc khi mẹ anh được tận hưởng niềm vui trong cuộc sống như việc hát karaoke cùng mọi người. Bởi khi hết Tết, mẹ anh sẽ lại trở về với sự cô đơn.

Sau loạt clip về quê ăn Tết, nhiều người đã có cái nhìn thiện cảm hơn về Phạm Thoại. Sự thay đổi theo hướng tích cực của anh khiến nhiều người bất ngờ và sẵn sàng "quay xe" ủng hộ anh. Chỉ khi trở về bên gia đình, netizen mới nhìn thấy được những mặt tốt đẹp được ẩn giấu bên trong con người của Phạm Thoại.

- Thật sự là mình đã rất bất ngờ với các clip về quê ăn Tết năm nay của Phạm Thoại. Mình hiểu những điều bạn đang làm đều là vì gia đình. 

- Mọi người trêu Thoại thì còn đỡ chứ đừng bom hàng của bạn ấy nữa. Người ta cũng nỗ lực thành công để gia đình bớt khổ.

- Chúc anh và cả nhà năm mới hạnh phúc, làm ăn phát đạt nhé.

- Mình là anti-fan của Thoại mà giờ phải "quay xe" nè. Thật sự rất trân trọng cách bạn yêu thương mẹ và em trai, cố gắng kiếm tiền để lo cho gia đình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ