Dự đoán "Giấc Mơ Của Mẹ" tập 15: Nhiều bí mật sẽ được tiết lộ?

Teaser tập 15 phim "Giấc Mơ Của Mẹ" mở ra nhiều tình tiết kịch tính.

Trong tập 14 Giấc Mơ Của Mẹ, Trọng Khang đã chính thức dọn vào nhà của Trà My với tư cách khách thuê phòng và được bà Thanh chấp nhận. Bên cạnh đó, ở nhà, bà Hồng vừa đón cô em thân thiết từ nước ngoài về. Nhân vật này cũng chính là người sẽ cho khán giả câu trả lời về mối quan hệ bí ẩn của ông Phát - bà Hồng - Trọng Khang qua teaser tập 15.

Câu thoại "Thằng Khang nó có biết anh Phát là cha của nó chưa?" đã làm sáng tỏ mọi hoài nghi của khán giả về mối quan hệ này.

Ở những tập trước, người xem được biết bà Hồng và ông Phát từng là người yêu của nhau, Trọng Khang chưa bao giờ được biết mặt ba và gia đình nội, thậm chí một tấm ảnh cũng không có. Bà Hồng thì luôn tránh né khi nói về vấn đề này và luôn đối xử với ông Phát bằng một thái độ lạnh lùng.

du doan giac mo cua me tap 15 nhieu bi mat se duoc tiet lo - anh 0
Ông Phát và Trọng Khang là cha con và cũng là đối thủ trên thương trường.

Ở một diễn biến khác, "tam giác tình yêu" của Hoàng Tú - Thanh Hằng - Kiên Cường cũng có một bước phát triển mới. Cảnh quay ba người chạm mặt nhau ở quán bar và sự gắt gỏng của Thanh Hằng mang lại tò mò. Tuy nhiên, sự "trao thân đổi phận" vẫn chưa được giải quyết, bởi theo như cách xưng hô, Kiên Cường vẫn đang đóng giả Hoàng Tú.

du doan giac mo cua me tap 15 nhieu bi mat se duoc tiet lo - anh 0
Chuyện tình của Kiên Cường - Thanh Hằng sẽ đi về đâu nếu Kiên Cường tiếp tục che giấu Thanh Hằng về thân phận của mình?

Phân cảnh ngọt ngào của Trà My và Trọng Khang có lẽ là điều được mong chờ nhất trong tập 15 sắp tới. Khoảnh khắc "ánh mắt ta chạm nhau" ngọt lịm của cặp đôi cho thấy từ tập 15, mối quan hệ của Trà My và Trọng Khang sẽ chính thức thay đổi. Không còn là bạn bè đơn thuần, hai người đã nhận ra tình cảm của nhau.

du doan giac mo cua me tap 15 nhieu bi mat se duoc tiet lo - anh 0

Tuy nhiên, vào thời khắc đôi trẻ sắp sửa trao nhau nụ hôn, một tiếng đập bàn từ xa vọng đến và cắt ngang tất cả. Đó là tiếng đập bàn từ ai? Có phải cũng trong tập 15, bà Hồng sẽ phát hiện ra chuyện tình này không? Trà My sẽ đối xử với Trọng Khang thế nào khi biết được anh chính là con trai của giám đốc? Tất cả sẽ được trả lời trong tập 15 sắp tới.

Tập 15 Giấc Mơ Của Mẹ được phát sóng miễn phí lúc 20h trên VieON, kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 và 21h kênh Vie GIẢITRÍ vào ngày 03/08. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 15 tập trên VieON. 

"Giấc Mơ Của Mẹ": Cha con ông Quốc lén lút cho Trọng Khang thuê nhà

Cậu út Kiên Cường - Nhân tố chữa lành trong "Giấc Mơ Của Mẹ"

Trần Ngọc Vàng và Quốc Anh làm gì mà Diễm My lại nói...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ