"Giấc Mơ Của Mẹ" và loạt clip hậu trường đầy "sóng gió"

Trên phim "căng như dây đàn" bao nhiêu thì hậu trường "khổ" bấy nhiêu.

Giấc Mơ Của Mẹ là siêu phẩm gia đình Việt được quan tâm nhất nhì hiện nay. Hòa vào "sức nóng" của phim, ekip cũng rất chiều lòng khán giả khi liên tục cho ra mắt những clip hậu trường đầy vui nhộn. Cùng khám phá 3 clip hậu trường dưới đây để biết được những câu chuyện thú vị đằng sau các cảnh quay nhé!

Hậu trường tập 1: Chiếc tô "sóng gió" và sinh nhật căng như dây đàn

Chắc hẳn fan phim Giấc Mơ Của Mẹ vẫn chưa thể quên cảnh quay đặc tả ấn tượng ở cuối tập 1. Trong khi bà Thanh (NSND Hồng Vân) và Trà My (Diễm My) đang cãi nhau kịch liệt phía bên kia thì phía bên này, ông Quốc (NSƯT Hữu Châu) gạt phăng chiếc tô salad xuống đất để thể hiện tâm trạng "vỡ òa" của biết bao cảm xúc. 

Dùng đạo cụ để ẩn dụ cho một ý nghĩa đằng sau luôn là cách "biểu ý" tốt nhất trong điện ảnh. Chính vì vậy mà ở cảnh quay này, đoàn phim làm bể... hơi nhiều tô. Câu thoại "Trong cái nhà này, lúc nào tôi cũng là người làm đổ bể!" của ông Quốc bỗng ăn khớp với hoàn cảnh và trở nên hài hước khi hiểu theo đúng nghĩa đen.

Cũng trong tập 1, bà Thanh và Trà My đã phải cãi nhau trong suốt cả một trường đoạn dài với rất nhiều câu thoại khó khiến NSND Hồng Vân và Diễm My phải liên tục tập đi tập lại. Quá trình tập thoại của hai diễn viên cũng được ekip bật mí trong video hậu trường dưới đây.

Hậu trường tập 4: Ướt từ đầu đến chân

Trong Giấc Mơ Của Mẹ tập 4, khi Trà My và giám đốc đang đón đoàn đối tác nước ngoài về tham quan công ty thì một sự cố xảy ra khiến cô nàng phải hứng trọn cả một xô nước bẩn.

giac mo cua me va loat clip hau truong day song gio - anh 0

Hóa ra nguyên nhân là vì đêm hôm trước, Trà My và Trọng Khang đã "cố đấm ăn xôi" sửa tạm ống nước bị hư bằng cách buột tạm một chiếc thùng để hứng chỗ nước bị dột. Thế nhưng đến thời khắc quan trọng, thùng nước "phản chủ" ấy đã không chống đỡ nổi và lật nhào, khiến Trà My phải hoảng hốt lao đến hứng trọn.

Được biết lúc quay cảnh này, nữ diễn viên Diễm My 9x đang bị cảm. Vừa bị bệnh, vừa phải hứng trọn một xô nước, vừa phải chịu lạnh để hoàn thành cảnh quay, sao Trà My lại khổ từ trong phim đến ngoài đời thế này? 

Siêu phẩm Giấc Mơ Của Mẹ vẫn đang tiếp tục với những diễn biến đầy kịch tính và hấp dẫn. Đăng ký VIP trên ứng dụng VieON để hưởng đặc quyền xem trước 1 tuần, vào 20h thứ 4-5-6 hàng tuần. Hiện tại, Giấc Mơ Của Mẹ đã có 12 tập trên VieON. 

"Giấc Mơ Của Mẹ": Ai thương mẹ nhất?

Giấc Mơ Của Mẹ: Chính người mẹ làm cho những đứa con ghét nhau?

Màn ảnh Việt và chân dung những "cô cậu ba" đầy ấn tượng

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ