Khoa Pug hậu kéo chân: Ngoại hình thay đổi, xuất hiện trên tạp chí Mỹ, mong muốn cao thêm

Hình ảnh mới nhất của Khoa Pug sau một thời gian dài tập luyện hậu kéo chân ra sao?

Mới đây, trên kênh YouTube 4,5 triệu người theo dõi của mình, Khoa Pug đã đăng tải đoạn clip mới thu hút sự chú ý của netizen. 

khoa pug hau keo chan ngoai hinh thay doi xuat hien tren tap chi my mong muon cao them - anh 0
Khoa Pug hậu kéo chân, ngoại hình thay đổi, đi đứng gặp khó khăn.

Hiện tại, Khoa Pug vẫn đang trong quá trình hồi phục hậu kéo chân. Nam YouTuber biết bác sĩ đã khuyến cáo phải sau khoảng 1 năm anh mới có thể chạy nhảy, đi lại như bình thường nên lúc này Khoa Pug vẫn đang cố gắng tập vận động để phần cơ và xương chân trở nên khỏe mạnh, dẻo dai và săn chắc hơn.

Anh bày tỏ: "Bạn nào có ý định kéo chân hay là muốn xem Khoa Pug có hồi phục được như xưa hay không, thì các bạn cứ chờ. Thời gian sẽ trả lời cho các bạn câu hỏi "Kéo chân ở bên Mỹ tốn tiền như vậy để trở thành người tàn tật à?"". Khoa Pug khẳng định, muốn hồi phục xương cốt cần phải có thời gian, không thể vội được. 

Nam YouTuber cũng nhắc lại đoạn video cách đây 1 tháng, vì lúc đó chân vẫn chưa khỏe nên tướng đi của anh còn khập khiễng như robot, chân thấp chân cao. Anh thấy buồn vì những nhận xét chê bai từ khán giả nên đã "tự kỷ đóng cửa ở nhà tập tạ nguyên tháng".

khoa pug hau keo chan ngoai hinh thay doi xuat hien tren tap chi my mong muon cao them - anh 0
Hình ảnh Khoa Pug cách đây 1 tháng. Đứng trên đôi chân mới, nam Youtuber đi lại khập khiễng, chật vật, nhất là lúc leo cầu thang. Đặc biệt, khi nói chuyện Khoa Pug cũng liên tục bị hụt hơi.

Hiện tại, sau 7 tháng tập luyện, Khoa Pug cho biết bây giờ mình chân anh đã hồi phục và đi đứng bình thường. Xương cứng lại và anh đang trong quá trình tập cho cơ săn lên, đùi to ra, để bước đi trở nên vững hơn.

Có mặt tại phòng gym, Khoa Pug rất tự tin tập luyện với các thiết bị nâng tạ nặng. Nam YouTuber đã có thể dùng chân nâng, đẩy vài chục cân tạ một cái dễ dàng mà không gặp khó khăn hay đau đớn gì.   

Nhiều netizen đã để lại bình luận dành cho nam YouTuber:

- Thật mừng cho Khoa đã có chiều cao ưng ý và đi đứng bình thường. 

- Anh Khoa nay tiến triển quá tốt, đi lại chắc chắn, cứng rắn. Mong ngày anh trở lại làm seri vòng quanh nước Mỹ. Good Luck Mr.Khoa Pug.

- Mừng cho anh đã đi lại được bình thường. Quả là một hành trình dài, sẵn sàng chịu đựng đau đớn để có được đôi chân như ý. Quả thật rất bản lĩnh á anh. Chúc mừng anh, chúc anh luôn khỏe và thành công hơn nữa.

khoa pug hau keo chan ngoai hinh thay doi xuat hien tren tap chi my mong muon cao them - anh 0
Khoa Pug hậu kéo chân.

"Tôi nhận được nhiều bình luận như ôi Khoa Pug kéo chân xong thì phế luôn, kéo chân chi cho đi cà nhắc... Người ta hay nói, đừng dạy người giàu cách xài tiền. Tôi không giàu nhưng tôi cũng không ngu khi bỏ ra 5 tỷ bạc để trở thành tàn phế đâu các bạn", Khoa Pug nói.

khoa pug hau keo chan ngoai hinh thay doi xuat hien tren tap chi my mong muon cao them - anh 0
Khoa Pug hậu kéo chân.

Có thể thấy, nam YouTuber đã có thể tự tin dùng chân nâng, đẩy mấy chục cân tạ chân mà không gặp khó khăn gì. Anh cũng di chuyển tự nhiên, hài hòa hơn. Khoa Pug cho biết anh dễ dàng đứng bằng 1 chân, thậm chí đá bóng cũng không thành vấn đề.

Vì hồi phục nhanh nên Khoa Pug còn bày tỏ ý định muốn kéo chân thêm để cao hơn 1m8: "Lúc trước trong thời gian chân đang lành, mình đi lặc lè thì cảm thấy rất chán nản, mình không muốn kéo nữa. Nhưng bây giờ sau khi đã ổn định rồi, đi lại đàng hoàng rồi thì lại muốn kéo thêm nữa, ít nhất là 1m82".

khoa pug hau keo chan ngoai hinh thay doi xuat hien tren tap chi my mong muon cao them - anh 0
Khoa Pug xuất hiện trên tạp chí GQ của Mỹ.

Ngoài ra, Khoa Pug tiết lộ, bản thân được CG - tạp chí nổi tiếng có tuổi đời 100 năm ở Mỹ - phỏng vấn về việc kéo chân.Anh cho biết đã tốn 1 tiếng đồng hồ để chụp hàng trăm tấm, từ đó lựa ra 3 bức ảnh đẹp nhất lên báo. Tuy nhiên, Khoa Pug không muốn dùng tên thật xuất hiện trên tạp chí, mà chỉ là dòng đề tựa "Một YouTuber nổi tiếng ở Việt Nam" bằng tiếng Anh. 

Trước đó, vào ngày 20/6, Khoa Pug khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng với quyết định phẫu thuật kéo dài chân từ 1m65 lên 1m8. Từ đó, anh liên tục đăng tải các video xoay quanh hành trình anh phẫu thuật. 

Nam YouTuber Khoa Pub chi 5 tỷ đồng kéo dài chân thành 1m8 tại Mỹ. Sau ca đại phẫu, anh rơi nước mắt vì không thể tự đứng hay đi được trên đôi chân mới. Anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu. Hiện tại, có thể nói, tình hình sức khỏe và khả năng di chuyển của anh đã ổn định hơn trước.

​Khoa Pug (20/7/1992), tên khai sinh là Nguyễn Anh Khoa, là một nam YouTuber người Việt Nam. Theo ước tính từ Social Blade - chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,4 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

"Cá mập nghìn máu" Nguyễn Hòa Bình và vua cá Koi Thắng Ngô có điểm tương đồng gì?

Vợ chồng Shark Bình - bà Đào Lan Hương hòa giải không thành công do vấn đề phân chia tài sản

Việc Phương Oanh xóa ảnh shark Bình là do động thái cứng rắn của bà Đào Lan Hương?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ