"Cái giá" của đôi chân 1m75: Khoa Pug đi đứng khó khăn, sức khỏe suy giảm

Hậu kéo chân, Khoa Pug gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại, ngoại hình và sức khỏe cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Vừa qua, YouTuber Khoa Pub gây xôn xao khi chi 5 tỷ đồng kéo dài chân thành 1m8 tại Mỹ. Sau ca đại phẫu, anh rơi nước mắt vì không thể tự đứng hay đi được trên đôi chân mới. Anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu.

cai gia cua doi chan 1m75 khoa pug di dung kho khan suc khoe suy giam - anh 0
  Khoa Pug.

Mới đây, xuất hiện trong video mới của mình trên Youtube, hình ảnh Khoa Pug khiến nhiều netizen không khỏi lo lắng về tình trạng sức khỏe hậu kéo chân.

Sau nửa năm kéo chân, đến hiện tại, đôi chân của Khoa Pug vẫn chưa thể hồi phục lại bình thường.

Ngoài đôi chân dài ra trông thấy thì có vẻ như cân nặng của Khoa Pug cũng tăng đáng kể.

Đứng trên đôi chân mới, nam Youtuber đi lại khập khiễng, chật vật, nhất là lúc leo cầu thang. Đặc biệt, khi nói chuyện Khoa Pug cũng liên tục bị hụt hơi.

cai gia cua doi chan 1m75 khoa pug di dung kho khan suc khoe suy giam - anh 0
Hình ảnh Khoa Pub đi khập khiễng, khó khăn trong video mới nhất mà anh đăng tải trên Youtube Khoa Pug.

Trước đó, trong một clip được đăng tải trên trang Youtube của mình, Khoa Pug thẳng thắn tiết lộ: "Thật sự rửng mỡ lắm mới đi làm cái này (kéo chân), tốn thời gian, tốn tiền. Bây giờ mình kéo đùi xong đi kéo cẳng chân ở dưới nữa là thua luôn. Sợ lắm rồi. Để thời gian tuổi trẻ đi ăn chơi sướng hơn các bạn. Thay vì bỏ ra 5 tỷ kéo chân thì bạn đi ăn chơi này nọ rồi đi mua xe tán gái vui hơn. Kéo chân để làm gì đâu các bạn".

Qua những lời tâm sự này, có vẻ như anh đã cảm thấy hối hận về chuyện đi kéo chân để cao lên 1m75. Khoa Pug cho biết sau khi kéo chân thì anh muốn ở ẩn nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ở bên Mỹ cũng có nhiều tờ báo lớn muốn đến chụp hình, phỏng vấn khiến Khoa Pug cũng cảm thấy khá phiền. 

cai gia cua doi chan 1m75 khoa pug di dung kho khan suc khoe suy giam - anh 0
  Hình ảnh Khoa Pug trong thời gian phẫu thuật tại bệnh viện.

Hiện tại, có thể nói, Khoa Pug tuy đã đi lại được trên đôi chân của mình nhưng những bước đi còn khá khó khăn, như anh tự nhận là giống rô bốt.

Hy vọng sau một thời gian tập luyện nữa, Khoa Pug sẽ nhanh hồi phục để có thể đi đứng bình thường, thực hiện được những kế hoạch sắp tới, đặc biệt là có thể sớm quay về Việt Nam như anh từng chia sẻ "Sau khi chân khỏe rồi mình sẽ đi review nước Mỹ ở 50 bang rồi sau đó sẽ về Việt Nam".

Anh cho biết, bản thân đã đi nhiều nơi ở nước Mỹ nhưng chưa có thời gian review cho mọi người cùng biết. 

​Khoa Pug (20/7/1992), tên khai sinh là Nguyễn Anh Khoa, là một nam YouTuber người Việt Nam. Theo ước tính từ Social Blade - chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,4 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ