Logo VieZ

Khoa Pug: "Nếu bạn dư tiền, ở không rửng mỡ thì mới đi kéo chân"

Khải Đình|
Nghe Audio00:00

Sau khi kéo dài chân để cao lên 1m75, Khoa Pug bỗng trở nên im ắng suốt hơn 2 tháng nay. Mới đây, trên trang YouTube cá nhân, Khoa Pug đã đăng tải video tự đi trên đôi chân của mình sau thời gian dài "mất tích".

Vừa qua, YouTuber Khoa Pug gây xôn xao khi chi 5 tỷ đồng kéo dài chân thành 1m8 tại Mỹ. Sau ca đại phẫu, anh rơi nước mắt vì không thể tự đứng hay đi được trên đôi chân mới. Anh phải nhờ đến dụng cụ hỗ trợ và sự giúp đỡ của bác sĩ vật lý trị liệu.

khoa pug neu ban du tien o khong rung mo thi moi di keo chan - anh 0
Khoa Pug.

Mở đầu video, Khoa Pug tâm sự: "Lâu lắm rồi mình mới gặp lại các bạn. Tại vì thời gian mình phẫu thuật hết 3 tháng thì còn 3 tháng nữa để cho xương lành lại. Bây giờ bước đầu là mình sẽ tập đi" . 

Theo đó, Khoa Pug cũng cho biết thời gian qua mình vẫn đang nhờ vào dụng cụ hỗ trợ để có thể tập đi. Tuy nhiên, hiện tại anh đã có thể tự đi được nhanh trong quãng đường khoảng 5 mét.

Không chỉ đi được đoạn đường thẳng, anh chàng còn có thể leo cầu thang lên tầng 2 của phòng tập dù tay phải vịn vào thanh cầu thang. Sau đó, Khoa Pug đã tập luyện chân với máy tập chức năng để từng bước không phải dùng dụng cụ trợ giúp đi đứng.

khoa pug neu ban du tien o khong rung mo thi moi di keo chan - anh 0
Khoa Pug di chuyển khá khó khăn, tay phải vịn thanh cầu thang.

Nam YouTuber cũng tiết lộ dự định sắp tới: "Sau khi chân khỏe rồi mình sẽ đi review nước Mỹ ở 50 bang rồi sau đó sẽ về Việt Nam". Anh cho biết, bản thân đã đi nhiều nơi ở nước Mỹ nhưng chưa có thời gian review cho mọi người cùng biết. 

Cuối video, Khoa Pug cũng nhắn nhủ đến những người có ý định kéo chân: "Việc kéo chân vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thật sự bạn dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn, ở không rửng mỡ như Khoa Pug thì mới đi kéo chân, còn không thì thôi".

Ngoài ra, anh còn cho biết: "Thật sự rửng mỡ lắm mới đi làm cái này, tốn thời gian, tốn tiền. Bây giờ mình kéo đùi xong đi kéo cẳng chân ở dưới nữa là thua luôn. Sợ lắm rồi. Để thời gian tuổi trẻ đi ăn chơi sướng hơn các bạn. Thay vì bỏ ra 5 tỷ kéo chân thì bạn đi ăn chơi này nọ rồi đi mua xe tán gái vui hơn. Kéo chân để làm gì đâu các bạn".

khoa pug neu ban du tien o khong rung mo thi moi di keo chan - anh 0
Hình ảnh Khoa Pug trong thời gian phẫu thuật tại bệnh viện.

Qua những lời tâm sự này, có vẻ như anh chàng đã cảm thấy hối hận về chuyện đi kéo chân để cao lên 1m75. Khoa Pug cho biết sau khi kéo chân thì anh muốn ở ẩn nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ở bên Mỹ cũng có nhiều tờ báo lớn muốn đến chụp hình, phỏng vấn khiến Khoa Pug cũng cảm thấy khá phiền. 

Trước đó, Khoa Pug từng khiến netizen hoang mang khi tiết lộ bản thân sang Mỹ thực hiện phẫu thuật kéo chân. Hình ảnh anh chàng "luộm thuộm" trong bộ đồng phục bệnh nhân, phải nhờ sự trợ giúp của nhân viên y tế để xuống giường đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

khoa pug neu ban du tien o khong rung mo thi moi di keo chan - anh 0
Hình ảnh Khoa Pug không thể tự đứng, đi trên đôi chân của mình.

Nhiều người đã chờ đợi để theo dõi hành trình kéo chân để cao thêm của Khoa Pug trên kênh YouTube của anh. Thời gian đầu, Khoa Pug rất hào hứng chia sẻ từng cột mốc chiều cao cũng như việc ăn mừng khi đôi chân dài thêm. Thế nhưng khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, Khoa Pug có vẻ im ắng hơn vì chăm chỉ luyện tập với mong muốn mau chóng hồi phục để sớm kết thúc trải nghiệm "khó quên" này.

Hiện tại, Khoa Pug tuy đã đi lại được trên đôi chân của mình nhưng những bước đi còn khá khó khăn, như anh tự nhận là giống rô bốt. Hy vọng sau một thời gian tập luyện nữa, Khoa Pug sẽ nhanh hồi phục để có thể đi đứng bình thường, thực hiện được những kế hoạch sắp tới, đặc biệt là có thể sớm quay về Việt Nam. 

​Khoa Pug (20/7/1992), tên khai sinh là Nguyễn Anh Khoa, là một nam YouTuber người Việt Nam. Theo ước tính từ Social Blade - chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, doanh thu mỗi năm của kênh Khoa Pug có hơn 4,4 triệu người theo dõi là 89.600 USD đến 1,4 triệu USD (khoảng 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ