Logo VieZ

Ru con bằng bảng cửu chương, Quỳnh Quỳnh - vợ Dương Lâm nhận ngay phản ứng từ chồng

Quốc An|

Quỳnh Quỳnh - vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm có màn ru con "độc lạ" bằng bảng cửu chương.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình vợ anh - Quỳnh Quỳnh ru con ngủ vô cùng hài hước.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã ghi dòng trạng thái: "Bài ru mới của bả... ru mà đọc bảng cửu chương... ngộ ha... từ ngày có Phin là em ra rìa luôn mấy chị ơi... làm cái gì Quỳnh Quỳnh cũng chê". Ngoài ra, dưới bài đăng, anh đã để lại bình luận: "Ngày nào cũng lai chim chốt đơn mà không thuộc bảng cửu chương... xu nha".

Trong clip, Quỳnh Quỳnh đã ru cậu út bằng bảng cửu chương, nhưng điều "gây cười" còn là việc cô không nhớ rõ các phép tính.

Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã có lời "trách yêu vợ": "Em ngu quá à". Ngoài ra, anh còn hỏi vợ: "Em học lớp mấy nghỉ vậy Quỳnh".

Quỳnh Quỳnh nhanh chóng "đáp trả" chồng một cách hài hước: "Thời buổi này đừng có hỏi bằng cấp của nhau mà hỏi tháng làm nhiêu tiền thôi".

Có thể thấy, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm luôn trò chuyện hài hước mỗi khi bên nhau khiến cộng động mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi này.

ru con bang bang cuu chuong quynh quynh vo duong lam nhan ngay phan ung tu chong - anh 0
Bài đăng của Lê Dương Bảo Lâm.

Nhiều netizen cũng đã để lại bình luận trước màn ru con "độc lạ" này:

- Mê cái gia đình này ghê.

- Mẹ bắt học cửu chương từ nhỏ.

- Bà Quỳnh thì 2×5=15. Còn ông Lâm Đồng Nai thì 9×7=72. Đúng là vợ chồng.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh đã kết hôn vào năm 2017. Cho tới hiện tại, cặp đôi có với nhau 3 người con sau 5 năm chung sống.

Các bé lần lượt là Bảo Nhi (sinh năm 2018), Bảo Ngọc (sinh năm 2020). và cậu út Dĩ Kha (chào đời vào tháng 8/2022).

Sau khi đón con trai, Lê Dương Bảo Lâm còn mượn lời dặn dò bé Dĩ Kha để bày tỏ sự biết ơn và yêu thương đến vợ mình. Anh cho biết: “Ba sẽ luôn yêu thương và bảo vệ con, nhưng ba sẽ yêu thương và bảo vệ mẹ nhiều hơn. Vì tình yêu của ba đối với con càng lớn, thì ba hiểu tình yêu của mẹ dành cho con bao la như thế nào. Thương em Quỳnh Quỳnh”.

Lê Dương Bảo Lâm (11/7/1989) quê ở Long Thành, Đồng Nai. Anh được khiến giả chú ý khi tham gia Cười Xuyên Việt năm 2015, gần đây là chương trình 2 Ngày 1 Đêm. Trước khi đạt được nhiều thành công anh từng là diễn viên múa lửa. Năm 2017, anh kết hôn cùng vợ Quỳnh Anh và có hai con gái nhỏ.
Tạ Thị Quỳnh Anh sinh ngày 30/10/1992 (nickname Quỳnh Quỳnh), lớn lên tại Đồng Nai. Hiện tại, cô và chồng đang hạnh phúc với mái ấm gia đình nhỏ của mình cùng ba người con (2 gái, 1 trai).

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ