Khoa Pug bất ngờ bị tố lừa đảo trong phi vụ mua máy bay với Vương Phạm

Chưa dừng tại chuyện thực hư bị mất 35 tỷ vào tay ông trùm kim cương, Khoa Pug lại rơi vào lùm xùm vì nhiều mâu thuẫn trong việc đi mua máy bay.

Khoa Pug bất ngờ bị tố lừa đảo trong phi vụ mua máy bay với Vương Phạm

Khoa Pug từng khẳng định trong bài viết chia sẻ về phi vụ thất bại với người bạn cũ: "30 tỷ đối với bạn thì to thật nhưng với mình như rác". Gia thế cực khủng cực nhiều lần chi tiền mạnh tay trên nước Mỹ khiến cộng đồng mạng "mắt chữ A mồm chữ O" khi thực hiện những đoạn clip ghi lại quá trình đi mua sắm, du lịch. 

Khủng nhất chắc phải kể đến câu chuyện đi chơi cùng Vương Phạm và hùn hạp tậu chiếc máy bay 115 tỷ.

Cụ thể Khoa Pug nêu rõ trong phần mô tả clip trên kênh YouTube cá nhân, anh cùng Vương Phạm chạy lên tiểu bang Maine nằm vùng Đông Bắc nước Mỹ, khu vực giáp Canada để tậu chiếc máy bay giá trị này:

"Bữa trước 2 anh em đi máy bay tư nhân giá 11000 USD/ ngày bay thử xem sao, ai ngờ máy bay nhỏ quá  không thoải mái nên hôm nay quyết định mua máy bay to gấp đôi. Giá tiền khoảng 115 tỷ đồng. Đây là chiếc có thể bay về Việt Nam được luôn, nên sang năm mình về Việt Nam khỏi tốn tiền mua vé máy bay".

khoa pug bat ngo bi to lua dao trong phi vu mua may bay voi vuong pham - anh 0
Trong đoạn clip dài gần 50 phút, Khoa Pug và Vương Phạm đến bang Maine để tậu chiếc máy bay trị giá gần 5 triệu đô la. 

Thước phim ghi lại quá trình đi trải nghiệm và mua máy bay của cả hai nhanh chóng thu về 4 triệu lượt xem trên YouTube, anh còn đăng tuyển phi công và tiếp viên người Việt với mức lương siêu khủng.

Thế nhưng sau vụ lùm xùm chuyện tiền bạc với ông trùm kim cương, anh lại bị tài khoản tên P.D "phốt" vì thông tin mua máy bay là sai sự thật.

Cụ thể YouTuber này đưa ra những bằng chứng rất thuyết phục, từ số hiệu đến hình dáng của chiếc máy bay vẫn còn hiện diện trên trang web chính thức, nơi mà Vương Phạm và Khoa Pug đặt mua. 

Theo thông lệ, nếu một sản phẩm nào đã được bán đi thì trên website người bán sẽ đặt biển "SOLD" (đã bán) hoặc gỡ thông tin về sản phẩm đó. Nhưng khi YouTuber này trang thông tin về chiếc máy bay số hiệu N236N thì người rao bán để là "Call for price" (liên hệ để biết thông tin về giá bán).

khoa pug bat ngo bi to lua dao trong phi vu mua may bay voi vuong pham - anh 0
Bằng chứng mà P.D cho rằng chiếc máy bay vẫn chưa được Khoa Pug và Vương Phạm mua.

Điều này đồng nghĩa với việc tính đến thời điểm P.D kiểm tra thông tin trên website là chiều ngày 01/12 theo giờ Canada, chiếc máy bay vẫn được rao bán công khai chứ không phải "chốt đơn" từ cuối tháng 10 như Khoa Pug từng chia sẻ.

Người này còn để lại đường dẫn đến trang rao bán chiếc máy bay để cho mọi người kiểm chứng thông tin.

khoa pug bat ngo bi to lua dao trong phi vu mua may bay voi vuong pham - anh 0
Khoa Pug và Vương Phạm trong một lần ghé thăm cơ ngơi của ông trùm kim cương. Những vụ lùm xùm về câu chuyện 35 tỷ vừa qua và đoạn clip cầu cứu từ Khoa Pug nhanh chóng làm mưa làm gió trên mạng xã hội.

Anh khẳng định: "Chiếc máy bay số hiệu N236N mà Vương Phạm và Khoa Pug chốt giá từ tháng 10 đến nay, nhưng chiếc máy bay vẫn còn đang bán. Điều này chứng tỏ rằng hai ông này vẫn chưa mua máy bay".

YouTuber này còn cạnh khóe Khoa Pug về chuyện giá trị thật sự của máy bay này, cụ thể anh dẫn chứng khi Vương Phạm nói là 4,7 triệu đô la thì Khoa Pug ghi thẳng lên tiêu đề là 5 triệu đô. Anh còn chia sẻ thấy tội cho người rao bán vì phải tiếp chuyện với Khoa và Vương, P.D khẳng định: "Hai anh này chỉ qua bang Maine để dựng phim".

Cuối lời, P.D còn đổi biệt danh của cả hai thành Khoa "nổ" và Vương "nổ" vì anh cho rằng cả hai đang làm quá mọi chuyện, và thước phim đến mua chiếc máy bay đó chỉ là diễn. 

Johnny Dang lên tiếng sau clip bóng gió 56 phút 49 giây của Khoa Pug

Social Star nói gì về clip thanh minh của Khoa Pug?

Thực hư thông tin Khoa Pug bị ám sát tại nhà riêng

Johnny Dang: “Tôi có thể là giấc mơ Mỹ của nhiều người, nhưng cũng là ác mộng”

Johnny Dang: "Khoa Pug đã không giữ lời hứa"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ